Dear Fidi team!

Sau chương trình teambuilding Đà Lạt 3 ngày 3 đêm từ đêm ngày 15/5 đến 18/5, Đại diện Japfa gửi lời cám ơn đến tất cả anh/em team Lữ hành Fiditour đã tổ chức rất chuyên nghiệp trong teambuiding và Gala Dinner. Màn kết nhiều trò chơi thú vị, ý nghĩa khiến anh/em tham gia gắn kết với nhau hơn. Thái độ các bạn phục vụ nhiệt tình, năng động, xử lý tình huống khéo léo khiến khách hàng hài lòng. Hi vọng sau này Fidi có thể đồng hành cùng Japfa trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Lữ Hành Fiditour ảnh 1

Chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Lữ Hành Fiditour ảnh 2

Chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Lữ Hành Fiditour ảnh 3

Riêng cá nhân gửi lời cám ơn bạn Lê Thị Ngọc ThảoAnh Lê Trung luôn đồng hành trong suốt chuyến đi Đà Lạt. Ngoài ra, với sự nhiệt tình tư vấn và cung cấp dịch vụ hợp lý của bạn Lê Thị Ngọc ThảoAnh Lê Trung đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng của Japfa như tour Huế - Đà Nẵngtour Nhật mà trước đây khi Japfa chọn Lữ hành Fiditour là nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng cũng gửi lời khen đến Japfa cũng như Lữ hành Fiditour sau mỗi chuyến đi.

Chính vì thế Lữ hành Fiditour cũng có thể là nhà cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng của Japfa trong tương lai. Japfa luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Lữ hành Fiditour cũng như bạn Lê Thị Ngọc ThảoAnh Lê Trung đã mang lại.

Một lần nữa gửi lời cám ơn đến team.

Thanks.