Được xem là món quà thiên nhiên ban tặng cho miền Tây Hoa Kỳ, Công viên quốc gia Yosemite đáng là nơi để du khách phải ghé đến một lần, nhất là những người thích dã ngoại, khám phá. Và chỉ khi đặt chân đến đây, du khách mới có thể hình dung được sự kỳ vĩ, mênh mông và huyền bí của công viên này.

Khung cảnh tươi đẹp trong công viên Yosemite

Thuộc địa phận bang California, công viên Yosemite trải rộng trên diện tích khoảng 3.000km2, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Vẻ đẹp của Yosemite được vẽ nên từ những vách đá hiểm trở, những thác nước cuồn cuộn đổ xuống như từ lưng trời, cánh rừng Sequoia khổng lồ có tuổi thọ lâu đời và cả dòng Merced thơ mộng khi thu về.

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước Yosemite

Địa điểm được chụp hình và quảng bá nhiều nhất trong Công viên Yosemite chính là ngọn núi “Half Dome” hình nửa mái vòm vươn lên giữa trời xanh. Nổi tiếng cùng truyền thuyết về gương mặt của một người phụ nữ in trên vách đá, Half Dome là điểm đến lý tưởng cho du khách và những người yêu thích hoạt động dã ngoại, leo núi.

Half Dome - ngọn núi nổi tiếng nhất trong công viên Yosemite

Thảo nguyên Tuolumne với những thảm cỏ tươi xanh và rộng lớn

Nếu ngại đi bộ, bạn cũng có thể chọn cách di chuyển bằng cáp treo để chinh phục ngọn núi, tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp bao trọn cả thung lũng. Du khách hẳn sẽ quên đi cảm giác mệt mỏi khi đôi chân không thể dừng bước khám phá vẻ đẹp bí ẩn sâu bên trong công viên quốc gia này.

Bình minh trên đồi Lembert

Du khách có thể trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa trong công viên Yosemite

Tại Yosemite còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho du khách như: đi bộ đường dài và đạp xe xung quanh thung lũng; cưỡi ngựa, la; trượt tuyết vào mùa đông hoặc hòa mình vào những dòng suối trong mát. Du khách cũng có thể cắm trại qua đêm để tận hưởng cảm giác tự tại, yên bình trong không gian tĩnh lặng giữa núi rừng mênh mông, cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống hoang dã ở nơi đây.

Cùng Fiditour du ngoạn nước Mỹ và khám phá Công viên quốc gia Yosemite qua hành trình:

*New York - Philadelphia - Washington D.C - Los Angeles - Las Vegas - Fresno - Công viên Yosemite - San Jose - San Francisco 13N12Đ, KH: 11/11, giá từ: 92 triệu đồng/khách.  
*Los Angeles - Hollywood - Universal Studio - Las Vegas - Hoover Dam - San Jose - Công viên quốc gia Yosemite 9N8Đ, KH: 25 hằng tháng, giá từ: 64,5 triệu đồng/khách. 

Liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39141414 (Ext: 321, 315) – Website: www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị - Truyền thông