Mời bạn về miền Tây những ngày giáp Tết để trải nghiệm không khí vui xuân đầm ấm, rộn ràng nơi miền quê sông nước.

Vườn quýt hồng sum suê trĩu quả tại Lai Vung

Nằm bên dòng Hậu Giang hiền hòa, Lai Vung (Đồng Tháp) đón du khách với khung cảnh thanh bình, gần gũi. Không hổ danh là “vương quốc quýt hồng”, khi đến đây trong những ngày giáp Tết, nơi nào bạn cũng thấy quýt đỏ rợp vườn, cây nào cũng trĩu quả, no tròn và mọng nước khiến du khách càng nhìn càng say mê.

Khu vườn thơm nức mùi quýt chín

Nếu thích, du khách có thể chèo xuồng len theo những con mương, tận hưởng không khí thanh bình, yên ả và tự tay thu hoạch quýt như những nông dân chính hiệu, để rồi sau đó tự thưởng cho mình những trái quýt thơm ngon. 

Quýt hồng no tròn và mọng nước

Du khách thích thú tận tay hái và thưởng thức quýt tại vườn

Không chỉ có vùng quýt Lai Vung, hầu hết các nhà vườn ở Vĩnh Long, Bến Tre hay Cần Thơ cũng tất bật chuẩn bị cho mùa vụ Tết. Khung cảnh nhộn nhịp kẻ hái, người cân cùng những nụ cười rạng rỡ ngỡ như mùa xuân đang đến trước ngõ.

Làng hoa Sa Đéc rực rỡ muôn sắc hoa mỗi độ Tết đến

Bức tranh Tết phương Nam còn được nhuộm sắc màu của các loại hoa cúc, vạn thọ, thược dược, mào gà,mãn đình hồng, cẩm chướng, hoa giấy… ở làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) hay Cái Mơn (Bến Tre). Không khí Tết càng thêm rộn ràng, lan tỏa bởi những chiếc xe, ghe chở hoa có mặt từ sáng sớm trên khắp ngả đường, bến sông ngược xuôi đưa hoa về mọi miền.

Không khí rộn ràng ngày cận Tết tại chợ nổi Cái Răng

Tham khảo chùm tour “Hoa trái mùa Tết” của Fiditour:
*Long An - Tiền Giang - Cái Mơn - Trà Vinh - Cù lao Dài 2N1Đ, khởi hành ngày 16, 30/01 giá trọn gói 1,777 triệu đồng/khách. 
*Đồng Tháp - Hoa kiểng ngày Tết 2N1Đ, khởi hành ngày 23, 30/01 giá trọn gói 1,66 triệu đồng/khách. 
*Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi 3N2Đ, khởi hành ngày 09, 11/02 giá trọn gói 3,29 triệu đồng/khách. 

Chương trình “Du xuân rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng”:
Từ nay đến ngày 20/2, khi đăng ký tour tại Fiditour, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình “Du xuân rộn ràng - Nhận ngàn quà tặng” và có cơ hội trúng 100% các giải thưởng giá trị hấp dẫn. Ngoài ra, khách còn được ưu đãi đến 2 triệu đồng khi đặt tour sớm, đặt theo nhóm, ...
Chi tiết xem tại: http://www.fiditour.com/Khuyen-Mai-Xuan-2016/Gioi-Thieu.html

Liên hệ: Fiditour - 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39 141414; 12D CMT8, Q1, ĐT: 08.38 282282. www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông