Tòa nhà chọc trời náo nhiệt thì đã chuyển sang yêu thích những vùng đất với vẻ đẹp cổ kính, hoang sơ cùng nét văn hóa phong tục lâu đời. 

Vậy những điểm đến độc đáo nào sẽ đáp ứng được mong muốn của cộng đồng thích dịch chuyển? Hãy cùng Lữ Hành Fiditour điểm qua những thành phố bất ngờ trở thành " hot trend " du lịch năm nay nhé! 

KENYA:

KENYA

Được mệnh danh là vùng đất thiên đường của động vật hoang dã miền Đông Phi, Kenya thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Đến đây, nhất định phải tham quan khi bảo tồn thiên nhiên Maasai Mara - với vẻ đẹp phóng khoáng, ngắm nhìn những con thú nhởn nhơ nằm dài trên cỏ, đi qua những con đường sỏi đá,... bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp của miền Đông Phi.

NAMIBIA:

NAMIBIA

Đây là một trong những đất nước đi tiên phong về du lịch sinh thái. Quốc gia Nam Phi này mang vẻ đẹp hoang dã với bờ biển phía Tây giáp Đại Tây Dương. NOiw đây có sa mạc lớn bất tận, những con thú quý hiếm và bầu trời đầy sao. Namibbia còn có những khối đá granit được hình thành cách đây 100 triệu năm với nhiều hình thù tuyệt đẹp.

NICARAGUA:

NICARAGUA

Mặc dù được ít người biết đến nhưng đây là địa điểm hứa hẹn tiềm năng du lịch trong thời gian tới. Bên cạnh thiên nhiên xinh đẹp và đa dạng cùng nhiều loài động vật và hoa đặc sắc, Nicaraga còn có phố cổ mang tên Granada với kiến trúc Tây Ban Nha rực rỡ cách đây 3-4 thế kỉ.