Trong đời, đến Maldives cùng "nửa kia" sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho chuyện tình của bạn.

1. WATER VILLA DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

WATER VILLA DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Water Villa là nơi nghỉ dưỡng cao cấp và xa hoa. Với thiết kế độc đáo như 1 thủy cung nhỏ giữa biển khơi, vừa hợp với nét hoang sơ của biển nhưng cũng tiện nghi và hiện đại. Tại đây, khi tỉnh dậy bạn không chỉ nhìn được biển xanh ngay tầm mắt, mà còn có dịp chơi đùa cùng đàn cá, hay hưởng thụ bồn tắm và ngắm cảnh biển. 

2. CÙNG THƯỞNG THỨC BỮA TỐI LÃNG MẠN BÊN ÁNH NẾN

CÙNG THƯỞNG THỨC BỮA TỐI LÃNG MẠN BÊN ÁNH NẾN

Một trong những cảnh quay "thế kỷ" trong bất cứ phim tình yêu nào cũng đều là cảnh nam nữ chính ăn tối cùng nhau dưới ánh nến. Dọc biển Maldives có rất nhiều nhà hàng sang trọng, thức ăn chế biến khá ngon và phục vụ hiếu khách. Đây sẽ là hoạt động đơn giản nhưng "hâm nóng" tình cảm của bạn và đối phương. 

3. NHÀ HÀNG DƯỚI ĐÁY BIỂN TẠI CONRAD RESORT

NHÀ HÀNG DƯỚI ĐÁY BIỂN TẠI CONRAD RESORT

Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể thưởng thức bữa tối sang chảnh theo phong cách thượng lưu khi đến nhà hàng dưới đáy biển tại Conrad Resort. Đặc biệt điểm thu hút chính ở nhà hàng nơi đây không chỉ đến từ các món ăn, mà còn đến từ không gian tưởng như chỉ có ở trong phim - dưới đáy đại dương trong xanh bao la khiến các cặp đôi được tay trong tay bước vào mê cung bí ẩn vậy. Vừa thưởng thức bữa tối bên cạnh người mình yêu thương, vừa ngắm nhìn đàn cá đầy màu sắc bơi lội thì còn gì thuyệt vời hơn?