Dịp này, Fiditour giới thiệu đến khách hàng tour du lịch dành cho những ai muốn tận mắt ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull island”.

Hiệu ứng của bom tấn “Kong: đảo Đầu lâu” đã khiến du khách không khỏi thích thú trước khung cảnh thần tiên, kỳ bí tuyệt đẹp của Quảng Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình. Những cánh rừng xanh mướt đan xen những ngọn núi hùng vĩ, hệ thống hang động độc đáo, hoang sơ – tất cả hài hòa với nhau để tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu, “như đến từ một thế giới khác”. Dịp này, Fiditour đã giới thiệu đến khách hàng tour du lịch dành cho những ai muốn tận mắt ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ trong phim.


 
Xuất hiện trong phim với nhiều cảnh quay hoành tráng, vịnh Hạ Long đã gây được ấn tượng mạnh với phong cảnh tuyệt đẹp của hàng nghìn đảo đá vôi hùng vĩMột góc vịnh Hạ Long Thung lũng núi đá vôi hùng vĩ tại Tràng An được chọn là bối cảnh chính trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island”Đầm Vân Long (Ninh Binh) rộng mênh mông và hoang sơ   Hệ thống hang động ở Quảng Bình xuất hiện vô cùng ấn tượng

Chuyến đi này có giá từ 8,99 triệu – 9,28 triệu đồng và du khách sẽ được đi theo lịch trình Hà Nội – Tràng An – Lào Cai – SaPa 4N3Đ, Hà Nội – Fansipan – SaPa – Tuần Châu – Yên Tử 5N4Đ.


Ưu đãi tưng bừng – Vui mừng sinh nhật
Chào mừng Tháng sinh nhật, Fiditour sẽ giới thiệu nhiều chương trình du lịch hấp dẫn, đặc sắc khởi hành từ tháng 3 cùng khuyến mại đặc biệt để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua tour trong dịp này. Cụ thể, từ ngày 20/3 đến 31/3/2017, Fiditour sẽ đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá cho khách hàng theo các mức như sau: giảm 1.000.000 đồng/khách khi mua tour châu Âu, Úc, Mỹ, Dubai; giảm 500.000 đồng/khách khi mua tour châu Á; giảm 400.000 đồng/khách tour trong nước; giảm 10% khách đối với tour Free & Easy. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua và thanh toán tour tại các văn phòng của Fiditour tại TP.HCM. Bên cạnh những sản phẩm giá tốt, khách hàng khi đăng ký tour còn nhận được nhiều quà tặng tiện ích, giá trị cùng các ưu đãi khi mua tour sớm, mua theo nhóm, khách hàng sở hữu thẻ V.I.P...

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414 - www.fiditour.com