Đặt chân đến St.Petersburg những ngày hè, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng “đêm trắng” kỳ thú, khi ngày và đêm chỉ là ranh giới rất mơ hồ. Đây có lẽ cũng là kỷ niệm khó quên nhất đối với những ai từng có cơ hội đến với xứ sở bạch dương dịp này.

Bầu trời St. Petersburg vẫn sáng như ban ngày khi đêm đến

Cứ mỗi độ hè về, St. Petersburg lại đón nhận một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, đó là đêm trắng. Tại đây, bạn có thể tranh thủ tham quan vô số công trình kiến trúc ấn tượng của thành phố như: pháo đài Peter & Paul, cung điện Pushkin, chiến hạm Rạng Đông, cung điện mùa Hè, bảo tàng nghệ thuật Hermitage, tham quan vườn hoa Letnii hay tắm nắng bên dòng sông Neva. 

Quảng trường Đỏ thu hút du khách trên khắp thế giới

Khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ háo hức hòa cùng dòng người thư thái tản bộ trên đại lộ Nevsky Prospekt, chứng kiến cảnh cây cầu Hoàng Cung tách đôi ra để nhường đường cho tàu thuyền qua lại.

Đại lộ Nevsky – con đường lâu đời nhất ở St. Petersburg

Chiếc cầu Hoàng Cung khổng lồ từ từ tách đôi, nhường đường cho tàu thuyền qua lại

Lãng du trên một chiếc thuyền trên sông Neva, bạn còn có thể ngắm nhìn vạt nắng vương trên mái vòm của nhà thờ Thánh Isaac nổi tiếng, phía bờ bên kia là các đôi tình nhân tình tứ bên nhau trong ánh nắng cuối ngày.

Hoàng hôn trên dòng Neva

Tâm điểm của những ngày vui chơi trong lễ hội Đêm trắng ở St.Petersburg là sự kiện “Sails Scarlet”, đỉnh cao là sự xuất hiện của một con tàu với cánh buồm đỏ thắm dưới ánh sáng huyền diệu, khiến du khách ngỡ như đang lạc bước trong thế giới cổ tích.

“Cánh buồm đỏ thắm” - sự kiện đỉnh cao của lễ hội Đêm trắng

Hành trình “Đêm trắng nước Nga” còn đưa bạn đến với những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, những cung điện vàng son, thưởng thức những chương trình biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Bolshoi nổi tiếng khắp thế giới ở Moscow.

Nhà hát Bolshoi – hình ảnh đại diện cho nghệ thuật nước Nga

Chỉ với mức giá ưu đãi từ 46,99 triệu đồng cho chuyến du lịch Nga: Moscow – St.Petersburg (7 ngày) của Fiditour, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những đêm trắng huyền thoại và khám phá xứ bạch dương cổ kính, tươi đẹp.

Tour Đêm trắng nước Nga siêu tiết kiệm của Fiditour:
*Moscow – St.Petersburg 7N7Đ ,KH: 04/6, giá trọn gói từ: 47,9 triệu đồng/khách.
*Moscow – St.Petersburg 7N7Đ
, KH: 13/6, giá trọn gói từ: 46,99 triệu đồng/khách.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414; 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 - www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông