Mùa này về Trà Sư, du khách sẽ được hòa mình trong không gian mênh mông của sông nước, ngồi xuồng len lỏi trong rừng tràm xanh mướt nghe tiếng chim hót gọi bầy.

 

Rừng tràm Trà Sư với màu xanh mát dịu 

Nằm cách thành phố Châu Đốc khoảng 20km, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm đến hấp dẫn du khách, nhất là vào mùa nước nổi. Cả khu rừng được phủ một màu xanh mướt của rừng tràm, của những thảm bèo xanh mặt nước, khiến du khách ngỡ như đang lướt trên một tấm thảm xanh. 
 
 Những tấm thảm lục bình khổng lồ nổi trên mặt nước

Chiếc xuồng ba lá len lỏi dưới những tán rừng soi bóng nước, đưa du khách vào sâu trong rừng để tận hưởng không gian trong lành và bình yên. Du khách sẽ bắt gặp vài chú chim đậu trên những thân cây cổ thụ hay những khóm hoa súng, hoa sen nở bung trên mặt nước, những chùm điên điển vàng rực mọc hai bên lối đi. 
 
 

Trải nghiệm xuồng ba lá khiến nhiều du khách Fiditour thích thú 
 
Nếu dư dả thời gian, du khách có thể tản bộ trên những con đường nhỏ xuyên qua rừng tràm, thả hồn cùng thiên nhiên khoáng đãng hoặc có thể lên đài cao ngắm toàn cảnh Trà Sư xanh ngát một màu và những đàn chim chao liệng giữa trời.
 
Trà Sư là nơi sinh sống của rất nhiều loài chim quý hiếm 
 
Sau khi lênh đênh trên mặt nước, du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn trong chòi lá và thưởng thức những món ăn dân dã của miệt vườn phương Nam như cá lóc nướng, canh chua bông điên điển…
 
Cá lóc nướng thơm lừng 
 

Tham khảo tour “An Giang mùa nước nổi” của Fiditour: An Giang - Rừng Trà Sư - Châu Đốc - Vàm Nao 2N1Đ , khởi hành: 10, 24, 31/10, giá trọn gói: 1,89 triệu đồng/khách. 
Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM - ĐT: 08. 39141414 (Ext: 120, 361) – Website: www.fiditour.com.

 
 Phòng Tiếp thị - Truyền thông