Untitled Document
Khi cái lạnh đầu xuân vừa tan, du khách sẽ ngỡ ngàng khi thấy đất nước mặt trời mọc bừng sáng lên trong sắc hoa anh đào.Với địa hình trải dài từ Nam đến Bắc, khi tiết trời bắt đầu ấm lên, hoa anh đào cũng dần nở rộ từ Fukuoka, Osaka (vào khoảng tháng 3) cho đến Kyoto, Tokyo, Hokkaido… (khoảng tháng 4, tháng 5)

 Khung cảnh yên bình ở Osaka 

Ở Osaka, dù có đi đâu du khách cũng không nên bỏ qua lâu đài Osaka nằm bên trong thành cổ. Hàng anh đào cổ thụ dọc theo lối đi trong thành, nghiêng mình xuống hào nước bao quanh hay vườn đào trên triền đồi rộ nở hoa khiến lâu đài Osaka chẳng khác nào cảnh thần tiên. Osaka đã đẹp, nhưng cố đô Kyoto còn đẹp hơn trong mùa hoa anh đào.
 Chùa Kiyomizu – một trong những điểm lý tưởng để ngắm hoa anh đào 

Điểm ngắm hoa tuyệt vời nhất là chùa Thanh Thủy (Kiyomizu). Suốt quãng đường từ bãi giữ xe lên tới chùa là hàng quán bán đặc sản Nhật Bản, khách có thể ăn thử thoải mái. Xung quanh chùa là rừng cây, chủ yếu là anh đào. Từ trên chùa, khách có thể ngắm khung cảnh Kyoto từ xa và cánh rừng hoa anh đào ngợp sắc.
 Người dân Kyoto thư giãn dưới tán hoa anh đào 

Công viên Maruyama nằm gần đền Gion cũng là địa điểm lý tưởng để du khách thưởng lãm vẻ đẹp của hoa anh đào. Đến đây, du khách có cảm giác thật sự hòa mình vào thiên nhiên, ngây ngất trước những thảm hoa bát ngát, triền đồi nhấp nhô, dòng suối trong vắt uốn lượn và rừng anh đào khoe sắc trong nắng xuân.

 Rất đông du khách kéo đến các công viên để tham gia lễ hội Hanami tại công viên Ueno 

Còn trong Công viên Ueno ở Tokyo, những cây anh đào nghiêng mình bên hồ nước, bóng hoa in trên mặt hồ đẹp như tranh vẽ. Từng cặp tình nhân chèo thuyền trên hồ, dưới bóng hoa anh đào, cảnh sắc đẹp chẳng nơi nào sánh bằng. Tháp Tokyo Skytree cũng là địa điểm được nhiều người dân chọn đến trong mùa hoa anh đào. Vào thời điểm hoa nở rộ, bên dưới tòa tháp ngập tràn sắc hoa và khi đêm xuống sẽ sáng bừng trong ánh đèn màu lung linh. Ngoài Osaka, Kyoto hay Tokyo, du khách cũng có thể đến Hokkaido – hòn đảo nổi tiếng với loài hoa tử đằng hay lên cao nguyên Hakone tắm suối khoáng nóng và ngắm anh đào nở quanh hồ Ashi.
Đường hoa anh đào Yeouido ở Seoul 

Nếu không kịp ngắm hoa ở Nhật Bản, du khách có thể chọn các hành trình đến Hàn Quốc, Đài Loan hay Hoa Kỳ để có những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa anh đào.
Hoa anh đào ở thủ đô Washington

Hành trình du ngoạn mùa xuân, thưởng lãm hoa anh đào của Fiditour: 
*Tokyo - Núi Phú Sĩ - Nagoya - Kyoto - Osaka (6N5Đ), KH: 30/3 giá trọn gói từ: 45,99 triệu đồng/khách.

*Tokyo - Kamakura - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Osaka (6N6Đ), KH: 31/3 giá trọn gói từ: 45,99 triệu đồng/khách. 

*Seoul - Jeju - Nami (6N5Đ), KH: 01/4 giá trọn gói từ: 23,69 triệu đồng/khách.

*Seoul - Pusan (5N4Đ), KH: 02/4 giá trọn gói từ: 24 triệu đồng/khách.

*Seoul - Jeju - Nami - Everland (5N4Đ), KH: 05/4 giá trọn gói từ: 23,99 triệu đồng/khách. 

*Seoul - Jeju - Lotte World - Nami (5N5Đ), KH: 15/4 giá trọn gói từ: 23,99 triệu đồng/khách. 

*Seoul - Everland - Núi Seorak - Nami - Tiger World (6N5Đ), KH: 30/4 giá trọn gói từ: 21,99 triệu đồng/khách. 

*New York - Washington D.C - Las Vegas - Los Angeles (10N9Đ), KH: 31/3, 14/4 giá trọn gói từ: 80,59 triệu đồng/khách. 

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414 (ext: 221, 285, 174, 315); 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 - www.fiditour.com 

Phòng Tiếp thị - Truyền thông