Thay vì những bãi biển rực nắng hè, vào thời gian này, xứ sở chuột túi sẽ chào đón bạn bằng cảnh thiên nhiên xinh đẹp ngập trong tuyết trắng do tính chất nghịch mùa diễn ra ở hai bán cầu.

Trong tiết trời mùa đông, du khách sẽ cùng khám phá phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, trong lành của vùng núi Dandenong và bán đảo Mornington. Khu bảo tồn Grants on Sherbrooke chào đón du khách bằng bầu không khí trong lành của vùng núi rừng, tận tay cho các loài vẹt xinh xắn như vẹt đỏ rosella, vẹt cockatoo và vẹt xám hồng galah ăn những mẩu bánh trên tay mình, thưởng thức món trà billy truyền thống cùng với bánh mì bơ đen Vegemite - linh hồn ẩm thực của nước Úc.


 
Những chú vẹt thân thiện trong Khu bảo tồn Grants on Sherbrooke Bơ đen Vegemite – đặc sản của ẩm thực nước Úc

Tất nhiên không thể thiếu trong hành trình chu du xứ sở kangaroo, đường chân trời của thành phố hiện đại Sydney vào lúc chập choạng tối với những biểu tượng nổi tiếng Nhà hát Con Sò, cầu cảng Sydney sẽ làm say lòng những vị khách yêu cái đẹp.


 
Rực rỡ Sydney khi đêm về Hào hứng với hoạt động trượt tuyết ở Mt.Buller Mùa đông cũng là dịp để thưởng thức các món ăn hấp dẫn như thịt kangaroo nướngTham khảo hành trình từ Fiditour:

*Mùa đông nước Úc (Melbourne – Canberra – Sydney) 7N6Đ KH: 29/7, GTG: 48,99 triệu đồng/khách.

Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414 (ext: 361, 174); 12D CMT8, Q1, ĐT: 08.38282282 - www.fiditour.com.