Khung cảnh hoang sơ và trữ tình của các hòn đảo tại Nam Du sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật khó quên.

Biển trời Nam Du hòa cùng màu xanh biêng biếc

Nằm ở phía đông nam của “đảo ngọc” Phú Quốc, Nam Du sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, trữ tình như “viên ngọc thô” ẩn mình giữa biển xanh. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của làn nước xanh trong hòa làm một với màu trời như kéo dài bất tận.

Làn nước trong vắt soi rõ tận đáy

Đẹp và nổi tiếng nhất ở đây chính là bãi biển thuộc Hòn Lớn như bãi Mến, bãi Đất Đỏ với những hàng dừa cong đổ bóng xuống bãi cát trắng và nước biển trong vắt, soi rõ tận đáy.

Bãi Mến nên thơ với hàng dưa soi bóng

Sau khi thỏa thích thả mình dưới làn nước, bạn có thể thuê xe máy khám phá viên ngọc này. Chạy dọc theo con đường vòng quanh đảo sẽ đem đến một cảm giác rất tuyệt vời, một bên là những vách đá dựng đứng, một bên là biển trời xanh biếc, xa xa là các hòn đảo nhỏ cùng những con thuyền nhấp nhô trên mặt nước.

Khám phá Nam Du bằng xe máy là một trải nghiệm thú vị mà bạn chắc chắn phải thử qua

Thưởng thức ẩm thực Nam Du chắc chắn sẽ là điều khó bỏ qua. Hải sản tươi vừa mới đánh bắt vẫn còn mùi vị biển cả, nhum, cá xanh xương nướng bẹ chuối hay cháo mực thơm, dai giòn… sẽ khiến bạn ních thỏa thích một bụng đầy.

Mực tươi được phơi ngay tại cảng

Nhum, mực nướng muối ớt cùng nhiều món hải sản tươi ngon khác luôn mời gọi những tín đồ “ghiền ăn”

Trong không gian mênh mông, yên bình, bạn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc đón những ánh bình minh của ngày mới hoặc ngắm hoàng hôn dần buông xuống đường chân trời ở vùng biển đảo thiên đường này.

Nam Du – viên ngọc thô nằm nép mình trong vùng biển Kiên Giang chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho những ai yêu sự bình yên

Chu du Nam Du cùng Fiditour qua hành trình mới: Rạch Giá - Đảo Nam Du - Châu Đốc - Rừng Trà Sư 4N3Đ, KH 05, 19/11; 10, 24/12; giá trọn gói chỉ từ 3,99 triệu đồng/khách.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08. 39141414 (Ext: 164, 213) – Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông