Chinh phục đỉnh Fansipan bằng hệ thống cáp treo hiện đại đem đến cho bạn cơ hội chạm tay vào “cột mốc của nóc nhà Đông Dương”, chiêm ngưỡng thung lũng xinh đẹp bên dưới thấp thoáng trong sương mờ hay thả hồn trong những làn mây vờn trên đỉnh núi...

Nằm giáp ranh giữa tỉnh Sapa và Lai Châu ở phía tây bắc Việt Nam, Fansipan với độ cao 3.143m là ngọn núi cao nhất Việt Nam và Đông Dương. Chinh phục đỉnh Fansipan hùng vĩ ngày càng thu hút những du khách thích trải nghiệm, khám phá và là khao khát của biết bao tín đồ ưa xê dịch.


 
Huyền thoại “nóc nhà Đông Dương” (Ảnh: Internet)

Với những người từng có ý định này nhưng không đủ sức khỏe và thời gian, khám phá đỉnh Fansipan bằng hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới hẳn là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Nếu thời tiết đẹp, bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp của bản Mường Hoa cùng phong cảnh núi non kỳ vĩ ẩn hiện trong làn sương mờ khiến ai cũng phải cầm máy ảnh, điện thoại để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này. Cảm giác được ngắm khung cảnh thần thiên, nơi đất trời giao hòa thật khó diễn tả.Hệ thống cáp treo hiện đại đưa du khách lên Fansipan (Ảnh: Internet)Ngồi trong cabin, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thần thiên thấp thoáng trong mây mờ (Ảnh: Internet)

Bên cạnh trải nghiệm thú vị này, hành trình Hà Nội – Fansipan – Sapa – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử còn đưa du khách đến với những bản làng dân tộc tại Sapa để tìm hiểu văn hóa, cuộc sống của đồng bào nơi đây. Ghé Quảng Ninh viếng đỉnh Yên Tử linh thiêng, thăm di sản vịnh Hạ Long, chiêm ngưỡng vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” của hệ thống hang động nổi tiếng như: hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, động Thiên Cung... và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trong Khu du lịch Tuần Châu.


 
Thung lũng Mường Hoa yên bình (Ảnh: Internet)

Tham khảo từ Fiditour:
*Hà Nội – Fansipan – Sapa – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử 5N4Đ, KH thứ Tư hằng tuần, giá từ: 5.250.000 đồng/khách (chưa gồm vé máy bay).

Đặc biệt, khi đăng ký tour trong thời gian từ nay cho đến 30/8, du khách còn có cơ hội trúng thưởng nhiều tour du lịch miễn phí đến Bhutan, Hoa Kỳ, Dubai, du ngoạn Cung đường vàng Tây Bắc – chinh phục “nóc nhà Đông Dương”... trong chương trình khuyến mại “Vui hè cùng Fiditour”.

Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414 (ext: 330, 405); 12D CMT8, Q1, ĐT: 08.38282282 - www.fiditour.com.