Nếu Bangkok sầm uất đông đúc
Pattaya rực rỡ náo nhiệt 

Thì Chiang lại được ví như xứ sở thần tiên bởi sự yên ả cùng phong cảnh thiên nhiên như khu rừng nhiệt đới nhưng lại đậm chất cổ tích và thơ mộng.

1. Chom Cafe And Restaurant

Quán cà phê dành cho tín đồ sống xanh và yêu thiên nhiên bởi quan cảnh vô cùng lãng mạn. Với menu phong phú, đa dạng với món Thái và món Ý, bạn có thể ghé đây mọi lúc trong ngày. 

Chom Cafe And Restaurant

Gía thành: 150 bath trở lên (khoảng 4,8$)

Địa chỉ: 2/13 ม.2 Somphot Chiang Mai 700 Pi Rd แม่เหียะ เมือง เชียงใหม่ 50100 Chiang Mai

2. Cloud9

Dù cái tên mang hơi hướng bay bổng nhưng thật ra Cloud9 lại là quán cafe Chiang Mai có vị trí giữa một cánh đồng xanh bát ngát. Ngồi ở bất kì đâu trong quán thì view trước mắt của bạn cũng là những mảng xanh mát mắt cùng khung cảnh đậm chất miền quê.

Cloud9

Địa chỉ: 204/3 San Klang, quận San Pa Tong, Chiang Mai

3. The Giant

Quán cà phê có 1-0-2 nằm trên cây thuộc làng Baan Pok, quận Mae On. Đến The Giant Chiang Mai bạn sẽ thích thú trước những căn phòng nghỉ xinh xắn được nằm bên trong ở phía dưới của những thân cây khổng lồ và bên trên cây là quầy cà phê vô cùng sáng tạo. Vật liệu chính được sử dụng ở The Giant là bằng tre và gỗ, cực kỳ thân thiện với môi trường sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Địa chỉ: Làng Baan Pok, quận Mae On, Chiang Mai

4. Graph Cafe

Graph Cafe

Quán ẩn mình một góc trong khu phố cổ với tấm biển nhỏ, đặt ngay trước cửa. Graph Cafe là quán dành cho những người ưa đột phá và thích uống cà phê, bởi những thức uống ở đây được mix với nhau một cách khác lạ, độc đáo. Đặc biệt đến đây, bạn có thể check-in sống ảo với rất nhiều góc thần thánh từ ngoài vào bên trong quán.

Địa chỉ: 25/1 Ratvithi Lane 1, T.Sriphoom, Muang