Hãy cùng Lữ Hành Fiditour tìm hiểu TOP 4 hòn đảo được ví như “tiểu Bali” mộng mơ với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh cùng hàng dừa cao vút lay mình trong gió mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc nhé.

1. Hòn Mây Rút Ngoài

Không phải du khách nào cũng biết đến hòn Mây Rút, một hòn đảo tại Phú Quốc được chia thành 2 bộ phận. Một là hòn Mây Rút trong và cái còn lại là hòn Mây Rút ngoài.

Bãi biển ở hòn Mây Rút ngoài có đá nhiều không có cát nhiều nên nước biển ở đây rất là trong. Vào mùa cát bồi, bãi biển sẽ chỉ toàn là cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám.

Đặc biệt, nếu các bạn ghé thăm nơi đây thì nhớ tạt qua quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon nhé. Món này được ăn kèm với tiêu Phú Quốc nữa thì quả là tuyệt vời. Hoặc bạn có thể nằm võng đung đưa và ngắm nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

2. Hòn Mây Rút Trong:

Còn hòn Mây Rút Trong có thể nói là một trong những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc. Ở đây bãi biển hoàn toàn vắng người. Cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài thoai thoải với hàng dừa nghiên bóng.

Hòn Mây Rút Trong

3. Hòn Móng Tay:

Hòn Móng tay được coi là một “hoang đảo” tại Việt Nam đẹp không thua kém Maldives bên Ấn Độ Dương đâu nhé. Bước chân đến đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì không gian tươi đẹp nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ mà thiên nhiên trao tặng.

Hòn Móng Tay

Với bãi cát trắng mịn, màu nước xanh lơ của ngọc bích, hòn Móng Tay được coi là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông, nhưng chuyến đi không bao giờ làm bạn thất vọng.

4. Hòn Gầm Chì:

Đến hòn Gầm Ghì Phú Quốc bạn ngẩn ngơ với màu trời xanh ngắt quyện hòa trong màu xanh ngọc bích nước biển tạo nên không gian bao la, thoáng đãng. Ngoài ra, dọc theo bãi biển trải dài bờ cát trắng là những đá với muôn hình kì thú cùng cây dừa tỏa bóng mát yên bình.

Hòn Gầm Chì

Ngay cạnh đó dưới làn nước biển trong vắt là dải san hô và hải quỳ đẹp nhất Phú Quốc khiến ai đã nhìn thấy chẳng thể rời mắt. Mọi cảnh vật, sắc màu như hòa vào nhau làm nên tiểu Bali thu nhỏ của Việt Nam khiến người lữ hành say đắm, mê mẩn.