Khách hành sử dụng 1 trong những hình thức thanh toán dưới đây để thực hiện thanh toán mua tour trên website www.fiditour.com:

1. THẺ TÍN DỤNG (VISA VÀ MASTER CARD)

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi mua tour trên website www.fiditour.com. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ cho Ngân hàng/ Nhà phát hành thẻ.

Thanh toán qua Visa Master

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website fiditour.com rất tiện lợi và nhanh chóng.

2. THANH TOÁN BẰNG INTERNET BANKING

Với hình thức thanh toán bằng Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê,... cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet.

Internet banking

Để thanh toán bằng Internet Banking Quý Khách có thể chọn thanh toán qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website fiditour.com đã được kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam rất tiện lợi và nhanh chóng hoặc Quý Khách cũng có thể thanh toán Internet Banking bằng cách đăng nhập ứng dụng Internet Banking do ngân hàng mà Quý Khách đăng ký sử dụng và chuyển khoản vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour.

3. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN ATM

Để thanh toán bằng chuyển khoản ATM quý khách chuyển vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour với thông tin tài khoản của công ty như sau:

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH FIDITOUR. 
Địa chỉ: 127-129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh Tp.HCM
Tài khoản: VNĐ 007 100 1295614. 
                    USD 007 1 37 1295617 – SWIFT CODE : BFTVVNVX007

4. TIỀN MẶT

Khách hàng đến văn phòng của Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Fiditour tại địa chỉ 127-129 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Gặp nhân viên phụ trách để được hỗ trợ thanh toán theo đúng thông tin hướng dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán này.