Lữ hành Fiditour - Official website
Đồng hành 1 triệu lá cờ
VietLuxTour

Kết quả tìm kiếm
Cho từ khóa: las vegas

 • Có tổng cộng 17 tour
 • Theo tuyến điểm
 • Sắp xếp theo
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần
 • Trở về mặc định
 • TOUR (Tuyến điểm)
  Khởi hành
  Số ngày đi
  Giá (đồng)
Nước Mỹ thật gần Nước Mỹ thật gần

Không phải ngẫu nhiên nước Mỹ xa xôi lại trở nên quen thuộc với du khách Việt mà bởi đất nước này có một cộng đồng người Việt sinh sống rất nhộn nhịp. Đến Mỹ tham quan, thăm thân không còn là điều quá khó bởi điều kiện xét duyệt hồ sơ đã thông thoáng, những chuyến bay nữa vòng trái đất khởi hành liên tục đã mang nước Mỹ đến gần Việt Nam hơn.

Nghỉ hè ở Mỹ Nghỉ hè ở Mỹ

Nói đến nước Mỹ là nói đến nơi hội tụ nhiều nền văn hóa với nhịp sống văn minh sôi động. Những khu du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp luôn là điểm đến lý tưởng.

CHIÊM NGƯỠNG HÈ NƯỚC MỸ ĐA SẮC MÀU CHIÊM NGƯỠNG HÈ NƯỚC MỸ ĐA SẮC MÀU

Đón hè rực rỡ - khoảng thời gian nắng đẹp nhất trong năm ở “đất nước cờ hoa” cho du khách cơ hội trải nghiệm trọn vẹn những cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, với mức giảm giá các tour Mỹ lên đến 4 triệu đồng khách, du khách có thể thưởng lãm mọi khía cạnh độc đáo của những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ trong chuyến du hè thỏa thích cùng Lữ Hành Fiditour.

"CHẤT" TRÊN TỪNG HÀNH TRÌNH
Với tiêu chí “Chất lượng tiên phong”, các chương trình tour du lịch nước ngoài dịp hè này của Fiditour cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ với mức giá tốt và cộng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách.
Hội hè thâu đêm ở Las Veags Hội hè thâu đêm ở Las Veags
Nằm giữa sa mạc của bang Nevada, Las Vegas – nơi không có ranh giới cho ngày và đêm, với nhịp sống tất bật cuộn theo không khí nhộn nhịp sẽ không làm du khách thất vọng.
Lướt Gondola đậm chất Ý giữa lòng Las Vegas Lướt Gondola đậm chất Ý giữa lòng Las Vegas
Tạm rời xa nhịp sống hối hả thường ngày để hưởng thụ cảm giác hạnh phúc tại một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới – Venice.
10 địa điểm đón năm mới 2020 đẹp nhất thế giới 10 địa điểm đón năm mới 2020 đẹp nhất thế giới

Đến những nơi này, du khách có thể thưởng thức những màn pháo hoa hoành tráng và cháy hết mình cùng âm nhạc trong khoảnh khắc giao thừa.