Lữ hành Fiditour - Official website
Đồng hành 1 triệu lá cờ
VietLuxTour

Kết quả tìm kiếm
Cho từ khóa: du lịch hà giang

Không tìm thấy tour theo yêu cầu.
Để đặt tour quý khách vui lòng gọi HOTLINE để được hỗ trợ và tư vấn.
Xin cám ơn Quý Khách!
Du lịch Hà Giang ngắm  sắc hồng lãng mạn của hoa tam giác mạch Du lịch Hà Giang ngắm sắc hồng lãng mạn của hoa tam giác mạch
Tháng 10, 11 là thời điểm hoa giác mạch ở Phó Bảng, Sủng Là, Xà Phìn, Đồng Văn, Lũng Cú,… bắt đầu nở rộ. Sắc hồng nhẹ làm nổi bật cả những cánh đồng, thời điểm này cũng là lúc những khu vực này thu hút rất nhiều khách.
Du lịch Hà Giang với mùa tam giác mạch Du lịch Hà Giang với mùa tam giác mạch
Nói đến Hà Giang người ta nghĩ ngay đến mùa tam giác mạch đẹp lãng mạn đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
Hoàng Su Phì bát ngát mùa vàng Hoàng Su Phì bát ngát mùa vàng
Mảnh đất Hoàng Su Phì, Hà Giang nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ mùa thu nào cũng thu hút đông đảo giới trẻ. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì tốt tươi, vàng ươm suốt dọc thung lũng.
Chợ phiên Đồng Văn Chợ phiên Đồng Văn
Tour hà nội đi Chợ Đồng Văn (Hà Giang) nằm dưới chân núi Đồn Cao, du lịch trong khu phố cổ Đồng Văn. Không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hoá, chợ còn là một hoạt động văn hoá giàu bản sắc, …
Mùa hoa tam giác mạch Mùa hoa tam giác mạch
Đông - Tây Bắc mùa nào cũng đẹp, nhưng có lẽ đẹp nhất là mùa thu, mùa tam giác mạch bừng nở khắp nơi, trong thung lũng, lưng đồi hay ven cổng trời cao nguyên đá.
Lên Hà Giang tham gia lễ hội hoa tam giác mạch Lên Hà Giang tham gia lễ hội hoa tam giác mạch
Đến Hà Giang vào tháng 11, du khách sẽ chìm trong sắc hồng lãng mạn của những đồi hoa tam giác mạch và hòa cùng không khí rộn ràng của lễ hội tôn vinh loài hoa này.
Sắc hồng trên cao nguyên Hà Giang Sắc hồng trên cao nguyên Hà Giang
Vào độ cuối thu, cao nguyên đá Hà Giang lại khoác lên mình chiếc áo mới với sắc hồng lãng mạn...