Và không thể không nhắc tới địa danh bãi biển Busan một nơi diễm lệ xứng danh “thiên đường du lịch” nổi tiếng với các bờ biển, suối nước nóng và các khu bảo tồn tự nhiên ở thành phố lớn thứ hai của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này.

Những bãi tắm biển tại thành phố Busan giờ đây không chỉ đơn thuần là không gian tắm biển, các trò chơi dưới nước mà đang dần trở thành khu trung tâm văn hóa nghệ thuật, giải trí của các tầng lớp du lịch.


Busan được thiên nhiên ưu đãi cho một vẻ mặt hết sức xinh đẹp


Số lượng mở cửa đón khách ngày càng tăng lên theo con số thống kê của ngành du lịch


Busan biển về đêm

 
Du khách tới nghỉ dưỡng tại các bãi biển

Thành phố Busan nổi tiếng với các bãi biển như: biển Haeundae, biển Gwangalli, biển Songdo, biển Songjeong, Công viên thủy sinh Pusan: Khu tiện nghi tiên tiến này là một trong những công viên thủy sinh hàng đầu Hàn Quốc. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng nhất, đến đây, chắc chắn du khách cũng sẽ tận hưởng trải nghiệm đặc biệt.
 
Ngoài ra, bạn có thể khám phá chợ cá – đặc sản của vùng biển Busan với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt tươi ngon được đánh bắt về tiêu thụ trong vùng. Chợ cá Jagalchi là chợ hải sản lớn, đại diện cho Pusan nổi tiếng khắp trong cả nước.


Busan địa danh du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào đến đây cũng không thể bỏ qua


Thời điểm tuyệt vời nhất để đến Busan là mùa Thu và mùa Hè

 
Khám phá nền văn hóa cổ truyền của đất nước Hàn Quốc


Dịch vụ tại các khách sạn đáp ứng sự hài lòng của khách du lịch

Không chỉ vậy, đến với Busan, du khách còn có thể thưởng ngoạn những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, mang đậm chất văn hoá nghệ thuật cổ truyền của người dân Hàn Quốc khiến thời gian trải nghiệm ở đây càng thêm thú vị.
 
Tăng thời gian mở cửa đón khách, cùng với kế hoạch biến các bãi biển thành sân khấu văn hoá nghệ thuật, thành phố Busan đang trở thành điểm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan trong mùa Hè năm nay.


Bãi tắm Busan là lựa chọn yêu thích của gia đình bạn trong Hè này

 
Các loại hình dịch vụ đáp ứng quan sát trọn vẹn tầm nhìn thành phố Busan

 
Khí hậu mát mẻ, thu hút sự chú ý của khách du lịch tới đảo

Nguồn : Suu tam