Lúc thì thấy nàng “Kiều Thị” bay lơ lửng trên trời, lúc thì thấy nàng múa trống nước ở biển.
Hóa ra cô đang đi du hí để trở thảnh Kool Hunter trong chương trình Clear My Kool Vietnam.

Thanh Hằng không sợ độ cao bởi đã có dịp bay lộn nhào trong bộ phim Mỹ nhân kế. Những lúc trước, cô chỉ bay trong 1 phạm vi nhỏ, treo ngược đầu, lơ lửng trên cao và chỉ được nhìn thấy toàn máy móc. Lần này thì thú vị hơn nhiều vì được bay ở độ cao 230m so với mặt nước biển để nhìn ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam. Thanh Hằng cảm thấy thoải mái hơn, thả hồn mình vào thiên nhiên và bầu không khí trong lành tại Hòn Hồng, Phan Thiết.


Không quên check-in địa điểm mới với app Kool Vietnam cho bạn bè cùng biết.

Hòn Hồng sẽ là một địa điểm mới thú vị dành cho những các bạn thích mạo hiểm, muốn chinh phục không trung. Dù lượn sẽ cho bạn 1 cảm giác rất kool khi được lơ lửng ngắm nhìn biển xanh, những bãi cát dài, núi rừng xanh ngắt. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời cho những bạn thích chụp ảnh để săn những góc ảnh đẹp của Việt Nam từ trên cao.

Sông Đà là phụ lưu lớn nhất của sông Hồng, bắt nguồn từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đọan ở Việt Nam dài 527km bắt nguồn từ tỉnh Lai Châu. Đây là con sông có lưu lượng nước rất lớn và đã đi vào văn học Việt Nam qua tác phẩm Người lái đò Sông Đà của nhà văn Nguyễn Tuân.

Nguyễn Tuân miêu tả sông Đà “hung bạo, dữ dội, chẹt lòng sông như 1 cái yết hầu, nước xô đá, đá xô sóng, sóng xô gió…” và cũng có lúc dòng sông đẹp xanh màu ngọc bích vào mùa xuân, lừ lừ chín đổ vào mùa thu, không khí hoang dại và tĩnh lặng. Quả thật, sông Đà là 1 địa điểm thú vị tiếp theo để các bạn trẻ chinh phục

Thanh Hằng cũng đã cùng các fan của mình có 1 buổi chèo thuyền ở sông Đà. Nàng Kiều Thị rất sợ những đoạn chèo bo cua trên sông, nước chảy siết. Cô không quên chụp lại những cảnh đẹp hoang sơ ven sông để về khoe với bạn bè.


Múa trống nước ở biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Thanh Hằng đã bay lơ lửng ở Hòn Hồng, có những phút ép tim tại sông Đà ghê rợn. Và bây giờ lại tung hoành với những giai điệu sôi động của biển tại Mỹ Khê với màn múa trống nước.
Thanh Hằng check-in Mỹ Khê khi đang tập màn múa trống nước.
Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng đánh trống nước, rất thú vị và sảng khoái khi những hạt nước văng tung toé, nhảy múa cùng những điệu nhạc của trống, thêm không khí mát dịu nhẹ của biển đêm.

Chuyến hành trình khám phá Việt Nam của Thanh Hằng sẽ tiếp tục ở những địa điểm hấp dẫn khác. Dùng ứng dụng Kool Vietnam để cập nhật những địa điểm du lịch khác của các Kool Hunter đã check-in trên bản đồ. Và những Kool Hunter nào đóng góp nhiều Kool spot trên khắp Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia những hành trình tiếp theo cùng siêu mẫu Thanh Hằng.

(Tư liệu: Clear - Theo Zing)