1. Cochin Fort

Bãi biển Cochin Fort là một trong những điểm đến lý tưởng để ngắm hoàng hôn, nhất là vào những tháng mùa hè. Thời điểm này, khi mặt trời hạ thấp xuống sát mặt biển, cả bầu trời nhuộm trong sắc cam, vàng, lấp lánh trên mặt nước và tạo hiệu ứng rõ rệt khi tương phản với những chiếc lưới cá trên mặt nước.
2. Taj Mahal


Tận dụng lợi thế vị trí trống trải của Taj Mahal, nhiều hãng du lịch đã lên những tour ngắm hoàng hôn ở đài tưởng niệm tình yêu này cho du khách. Khi hoàng hôn buông xuống, cả bầu trời nhuốm màu cam đỏ cháy và nổi bật trên nền trời là hình ảnh tòa lâu đài trắng tuyệt đẹp, biểu tượng của đất nước Ấn Độ.


3. Kanyakumari


Kanyakumari hay còn gọi là mũi Comorin là nơi Ấn Độ Dương, biển Ả Rập và vịnh Bengal gặp nhau. Thời khắc tuyệt nhất để chiêm ngưỡng vẻ đep nơi đây là lúc hoàng hôn khi chân trời sáng lên một lần trước khi tắt nắng hẳn. Cảnh tượng bình minh nơi này cũng được rất nhiều thi nhân xứ Ấn ca ngợi bằng những vần thơ đẹp nhất.


4. Bãi biển Goa


Goa, một trong những bờ biển đẹp nhất Ấn Độ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích vẻ đẹp lãng mạn của buổi hoàng hôn trên biển. Ánh mặt trời cuối ngày khiến cho cát thêm lấp lánh và phủ ánh sáng thần tiên lên những hàng cọ, dừa trải bên bờ biển. Đây cũng là lý do Goa luôn là điểm đến được các đôi tình nhân ưa thích.


5. Rann of Kutch


Rann of Kutch là một ruộng muối nằm ở cực Nam của Gujarat, Kutch. Đây là sa mạc muối lớn nhất thế giới với diện tích lên tới 16.000 km vuông. Cảnh quan nơi đây đẹp hầu hết các thời điểm trong ngày nhưng khiến trái tim du khách “loạn nhịp” nhất vất là lúc hoàng hôn, khi ánh sáng mặt trời chiếu rọi lên những cánh đồng muối, soi sáng các tinh thể lấp lánh và màu nước trong veo.

Nguồn : Theo Xzone