Tại Đông Nam Á, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế đã lần lượt được tổ chức tại Malaysia, Philippine, Thái Lan. Vào dịp lễ hội, các đội bay đến từ các nước đã chiêu đãi người tham dự những màn trình diễn bay ấn tượng, với hàng trăm khinh khí cầu màu sắc rực rỡ cả một vùng trời.

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tại Malaysia 2012Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Philippine lần thứ 14Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế được hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho du khách. Số lượng khinh khí cầu sẽ từ 20 đến 30, theo tiêu chuẩn cấp 7 – 8 của quốc tế. Đặc biệt, một số khinh khí cầu có hình dáng đặc biệt như: mèo vàng, heo vàng, quả cam, cây kem… sẽ đem lại ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng.

Ngoài hoạt động trình diễn khinh khí cầu, du khách sẽ còn được tham gia Hội chợ biển, các đêm ca nhạc đặc sắc, chiêm ngưỡng trình diễn dù lượn, thả diều, pháo hoa tại Lễ hội.

Thông tin cho bạn:

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại sân golf Sealink -  Phan Thiết, Bình Thuận từ ngày 29/08 – 03/09/2012.

Không gian trung tâm Lễ hội sẽ diễn ra trên một triền cát rộng lớn, hứa hẹn sẽ cho những góc nhìn đẹp, hoành tráng khi hơn 20 khinh khí cầu cùng trình diễn trên không trung, trong ánh bình minh hoặc hoàng hôn vàng của Phan Thiết và cảnh huy hoàng của đêm hoa đăng khinh khí cầu, pháo hoa.

Thông tin thêm: www.lehoikhinhkhicauvietnam.com

Nguồn :Theo Yume