Khởi hành mùng 3 tết, chuyến du xuân Đài Loan của Fiditour nổi lên như một điểm đến hấp dẫn, giàu cung bậc cảm xúc trong những ngày đầu năm Ất Mùi. Đáng chú ý, sức hấp dẫn của hành trình này tại Fiditour, trước tiên nằm ở mức chi phí tốt nhất thị trường hiện nay. Theo đó, du khách có thể tiết kiệm hơn 2.000.000 đồng nhưng vẫn bảo đảm chuyến xuất hành ý nghĩa, vui vẻ với nhiều trải nghiệm đẹp.

 

Đảo Đài Loan rực rỡ ánh sáng trong những ngày đầu năm mới âm lịch.

 

Tương đồng với Việt Nam, người Đài Loan cũng có tập quán đón giao thừa, ăn tết rộn ràng và sum vầy bên những tình thân. Tuy nhiên, cuộc du xuân của du khách vẫn sẽ đầy ắp bất ngờ và các ấn tượng mới lạ. Được xem là nét độc đáo của những ngày đầu năm mới, cả đảo Đài Loan như bừng lên sức sống với sắc hoa anh đào rực rỡ khắp chốn. Đặc biệt tại các thành phố Đài Bắc, Gia Nghĩa, anh đào được trồng thành hàng, dãy ở nhiều tuyến đường cho du khách cơ hội thưởng hoa trong buổi dã ngoại nắng nhẹ đầu xuân.

 

Vườn hoa anh đào tô điểm sắc hồng cho làng văn hóa Formosan

 

Sôi động hơn, lễ hội đèn lồng Đài Trung chính là sự kiện tâm điểm cho du khách. Kênh truyền hình Mỹ Discovery từng đánh giá lễ hội này có mức độ hoành tráng, quy mô bậc nhất thế giới với trung bình hơn 5 triệu người tham dự mỗi năm trên khuôn viên rộng hơn 20ha. Cùng thời điểm diễn ra trong Tết Nguyên đán, lễ hội thả thiên đăng tại quận Bình Khê (Đài Bắc) mang theo ước vọng cầu mong điều an lành hứa hẹn để lại nhiều kỷ niệm trong lòng du khách quốc tế.

 

Các trăm nghìn đèn lồng được thả lên trời trong lễ hội thiên đăng tại Bình Khê (Đài Bắc)

 

Hòa trong cung bậc cảm xúc rộn ràng, du khách đừng quên trải nghiệm những thắng cảnh và công trình nổi tiếng thế giới như tòa nhà chọc trời Taipei 101 cao 509m đầy kiêu hãnh, Cố Cung – bảo tàng đồ cổ và châu báu lớn nhất hành tinh, hồ Nhật Nguyệt tứ bề núi non trùng điệp hay những ngôi đền, chùa, tự linh thiêng... Đặc biệt, khu chợ Sĩ Lâm mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm đời sống chợ đêm của xứ Đài với nhiều hoạt động thưởng thức ẩm thực, mua sắm, giải trí… đậm chất địa phương và vô cùng thú vị.

 

Tòa nhà Teipei 101 – niềm tự hào của người dân Đài Loan

 

Hành trình du xuân xứ Đài cùng Fiditour (6N5Đ) KH 21/2 giá trọn gói 22.900.000 đồng/khách (áp dụng cho khách đăng ký trước 20/1). Vui lòng liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Quận 1 – Web: www.fiditour.com – ĐT: 08.39141414 - Ext: 122 để được tư vấn chi tiết.

 

Phòng Tiếp thị - Truyền thông