Còn gì thú vị hơn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của trùng khơi giữa không gian thanh vắng, sóng êm biển lặng và thưởng thức hải sản nướng tươi ngon từ “chiến lợi phẩm” vừa câu được…

Câu mực đêm tại Phú Quốc thu hút cả người lớn và trẻ em

Khi hoàng hôn vừa buông trên hòn đảo Phú Quốc, chuyến tàu đưa khách du lịch ra khơi câu mực bắt đầu rời bến. Mặt biển Phú Quốc về đêm trở nên sinh động hẳn bởi ánh đèn lung linh của hàng trăm chiếc tàu, thuyền câu mực đang hành nghề.

Du khách có thể câu mực trên tàu hoặc bè

Cảm xúc thật khó tả khi được lênh đênh trên sóng nước, buông câu rồi hồi hộp kéo lên từ mặt biển những “chiến lợi phẩm” tươi rói. Boong tàu rộn ràng tiếng nói cười khi những chú mực tươi lần lượt được “điểm danh”, mọi người chuyền tay nhau ngắm nghía. Thú vị không kém, những chú mực chiến lợi phẩm cố tìm cách thoát thân bằng cách “tung hỏa mù” - phun mực đen khắp mặt mũi và áo quần của “câu thủ”.

Để có được những “chiến lợi phẩm” này, người câu cần phải kiên trì và nhẫn nại

Ngay trên tàu, bếp lửa được chuẩn bị, món hải sản nướng thơm lừng hương vị biển cùng vị cay nồng của muối ớt xanh, hấp dẫn và kích thích vị giác, làm say thêm những câu chuyện giữa không gian biển đêm.

Đảo ngọc Phú Quốc được biết đến với những bãi tắm trong xanh như mặt gương soi bóng mây trời

Đến Phú Quốc những ngày này, du khách thoả thích thả mình trong làn nước trong xanh nơi đảo xa, vui đùa trên những bãi cát trắng chạy dài theo mép sóng, đắm mình trong dòng suối Tranh mát lành hay leo núi … một hành trình “lên rừng - xuống biển” thú vị.

Hoàng hôn trên đảo Phú Quốc

Trải nghiệm đảo ngọc Phú Quốc 3N2Đ KH 7, 14/08 giá trọn gói chỉ từ 5.390.000 đồng/khách.
Liên hệ: Fiditour – 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Điện thoại : (08) 3914 14 14 – Ext: 224. Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông