Vừa qua, Fiditour tổ chức thành công chuyến nghỉ mát kết hợp sự kiện cho đoàn khách 650 người của công ty Việt Nam Meiwa tại Nha Trang. Với điểm nhấn là Gala Dinner kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, các thành viên trong đoàn đã có nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong hành trình và hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Fiditour.

 

Trong thời gian 3 ngày 4 đêm (từ 22 - 25/11), đoàn du khách có cơ hội khám phá nhiều khía cạnh về thành phố biển Nha Trang sôi động, hiện đại. Trong đó, chuyến ghé thăm khu giải trí Vinpearl Land với vô vàn trò chơi cảm giác mạnh, nhạc nước, xiếc thú… đã cho các thành viên nhiều kỉ niệm thú vị. Đồng thời, sự gắn kết các cá nhân và phát huy tinh thần tập thể qua hoạt động ngoài trời Team Building do Fiditour dẫn dắt là một trong những dấu ấn suốt hành trình. Đặc biệt, chuyến MICE kết thúc tốt đẹp nhờ buổi dạ tiệc quy mô nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển công ty Việt Nam Meiwa.

 

Bà Ngô Thị Kim Bình – Giám đốc bộ phận Tổ chức sự kiện Fiditour cho biết: “Việc tổ chức thành công đoàn MICE 650 khách mang lại niềm vui lớn cho chúng tôi trong những tháng cuối năm 2014. Với thế mạnh về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khẳng định được thế mạnh về tour MICE và năng lực tổ chức sự kiện của thương hiệu Fiditour”.

 

Một số hình ảnh đáng chú ý về hành trình này:

 

Đội xe đưa đoàn MICE 650 khách đi tham quan Nha Trang.

 

Với số lượng hùng hậu, đoàn nhanh chóng gây “tắc nghẽn” lối vào cáp treo đến Vinpearl Land.

 

Các thành viên tham gia trò chơi tập thể trên biển.

 

Mỗi người đều chơi hăng hái và hết mình.

 

Tiếng cười, tiếng hô vang và tiếng reo hò là những âm thanh náo nhiệt trong suốt các trò vận động của Team Building.

 

Đêm Gala dinner đặc biệt với nhiều tiết mục vui nhộn, hấp dẫn.

 

Gala Dinner sẽ vắng tiếng cười nếu thiếu những tiết mục đố vui hài hước như thế này.

 

Bốc thăm may mắn trao quà cho các thành viên.

 

Tất cả thành viên trong đoàn cùng nâng ly kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển
Việt Nam Meiwa.

 

Phòng Tiếp thị - Truyền thông