Dunkin' Donuts đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dân Mỹ.

Thương hiệu cà phê nổi tiếng toàn cầu

Vượt ra ngoài Hoa Kỳ, thương hiệu còn hiện diện tại 32 quốc gia khác với 10.000 nhà hàng trên khắp 4 lục địa. Công ty luôn giữ vững sự mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều nhà hàng mới được mở tại châu Âu, châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ và châu Mỹ Latin, bán được hơn 1,7 tỷ cốc cà phê mỗi năm trên toàn cầu. Có một so sánh khá thú vị về lượng cà phê thương hiệu tiêu thụ mỗi năm có thể đổ đầy 22 sân bóng đá và nếu xếp các tách cà phê này được bán mỗi ngày cạnh nhau, chiều dài có thể đạt hơn 85 dặm. Thương hiệu xứng đáng được lọt vào danh sách top 10 thương hiệu F&B (thức ăn và đồ uống) được yêu thích nhất tại Mỹ.Trải qua bề dày lịch sử hình thành hơn 60 năm mà không phải thương hiệu nào cũng có được, thương hiệu luôn biết cách coi trọng mọi chi tiết dù là nhỏ nhất để hoàn thành tôn chỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng. Thực đơn cũng vì vậy mà luôn được cải tiến và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng nhưng không hề làm mất đi bản sắc riêng của thương hiệu.

Cam kết phục vụ với chất lượng cao nhất

Trong một thị trường cạnh tranh cao như Mỹ, thương hiệu sở dĩ luôn giữ được vị trí hàng đầu nhờ biết cách tạo ra sự khác biệt thông qua việc đem đến những trải nghiệm khách hàng tuyệt hảo nhất.

Không chỉ nghĩ đơn thuần là cà phê, thương hiệu coi đó là sứ mệnh phải đi tìm và tìm cho ra một văn hóa thưởng thức mới có thể làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Đội ngũ quản lý chất lượng cà phê của thương hiệu gồm 2 chuyên gia nổi tiếng thế giới: Jim Cleaves và Ellen Rogers, đã từng đi khắp nơi trên thế giới và dùng thử tới 600 cốc cà phê mỗi ngày để tìm ra loại hạt Arabica tốt nhất chỉ được dùng trong cửa hàng.Ngoài ra, các sản phẩm latte và cappuccino của Dunkin' Donuts đều được cấp chứng nhận “Fair Trade Certificate” nhờ biết cách giảm bớt hàm lượng caffeine không có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh các loại cà phê nổi tiếng như frozen dunkaccino, thức uống đá xay coolatta, bánh donut ngon tuyệt hảo hàng đầu thế giới, Dunkin' Donuts còn có các loại sandwich dùng với thịt xông khói, trứng và bánh sừng trâu, bánh nướng kiểu Anh được phục vụ suốt cả ngày. Không chỉ vậy, thương hiệu còn thể hiện sự quan tâm thực sự đến sức khỏe cộng đồng khi giới thiệu các thực đơn mang tên DDSMART, bao gồm các loại thực phẩm có giá trị năng lượng dưới 300 calo dành cho những người muốn ăn kiêng, ví dụ như sandwich trứng với bánh mì trắng, bánh cuộn wake-up, các loại thức uống từ cà phê, trà, thức uống đá xay với sữa ít béo.

Thông tin khai trương Dunkin’ Donuts sẽ được cập nhật và thông báo trên trang Facebook chính thức tại đây.

Tư liệu: Dunkin

(Theo Tri Thức)