Du lịch Fiditour tự hào là kênh bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam
THỦ TỤC VISA MỸ
19/5/2015 16:05:50


1 . 2 tấm ảnh 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng
2. sổ hộ khẩu gia đình
3. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
4. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
5. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ
6. Đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động - Nếu Quý khách là CBCNV
7. Giấy phép thành lập công ty và thuế 1 tháng gần nhất – Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp
8. Giấy khai sinh đối với trường hợp con đi chung với bố mẹ
9. Giấy chứng nhận sở hữu bất động sản
10. Hộ chiếu cũ (nếu có)