Du lịch Fiditour top công ty du lịch số một tại Việt Nam
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Ms.Ngọc Thảo - 090.725.8527
Tour lẻ: Ms. Hải Ly - 0977 068 875
Du lịch nước ngoài
Tour đoàn: Ms. Kim Vàng - 0907 458 176
Tour lẻ: Ms.Thủy Ngân - 0908.39.38.76
THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC
19/5/2015 16:07:08


1. 2 tấm ảnh 4 x 6 (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,phong trắng).
2. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (bản gốc), hộ chiếu cũ kèm theo (nếu có).
3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
4. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), Giấy khai sinh đối với Quý khách dưới 18 tuổi.
5. Các loại giấy tờ chứng minh công việc:
Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép - Nếu Quý khách là CBCNV.
Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 01 tháng gần nhất– Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp.
Thẻ hưu trí hoặc giấy nhận lương hưu – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động.
Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên
6. Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:
Photo Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 150.000.000 vnđ/khách
Giấy Chứng nhận sở hữu Bất Động Sản: Nhà Đất hoặc Xe Hơi (sao y).