Du lịch Fiditour top công ty du lịch số một tại Việt Nam
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Ms. Diệu Hiền - 0937464 674
Tour lẻ: Mr. Nguyễn Vũ - 0975395285
Du lịch nước ngoài
Tour lẻ: Ms.Thủy Ngân - 0908.39.38.76
Tour đoàn: Ms. Kim Vàng - 0907 458 176
THỦ TỤC XIN VISA Đức
19/5/2015 16:09:12
o 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
o Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)
o Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình
o Đối với quý khách dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh và Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ (Có xác nhận của Phường/Xã)
o Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)
o Bản sao giấy tờ nhà, đất,… 
o Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)
o Đối với khách là CB-CNV cần: 
• Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
• Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)
• Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
o Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
• Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
• Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
o Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí