Du lịch Fiditour top công ty du lịch số một tại Việt Nam
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour lẻ: Ms.Hồng Hoa - 0932.073.037
Tour đoàn: Ms. Nguyễn Hóa - 01638 604 354
Du lịch nước ngoài
Tour đoàn: Mr.Hải Bằng - 0903.881.389
Tour lẻ: Ms. Lan Đài - 0165 822 9298
THỦ TỤC VISA ĐÀI LOAN
19/5/2015 16:00:10

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày đi, có chữ ký của người mang hộ chiếu ( nếu có hộ chiếu có đính kèm)
2. 2 tấm ảnh 4 x 6 nền trắng (hình mới chụp trong vòng 2 tháng)
3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu của gia đình (photo thị thực)
4. Bản sao CMND (photo thị thực)
5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
6. Sổ tiết kiệm 100.000.000VNĐ (bản chính)
7. Đơn xin nghỉ phép, xác nhận chức vụ mức lương, hợp đồng lao động bảo hiểm y tế , bảo hiểm xã hội (bản chính) - Nếu Quý khách là CBCNV .
8. Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh (bản chính).Nếu là chủ doanh nghiệp
9. Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
10. Giấy khai sinh đối với khách dưới 18 tuổi.
11. Giấy chứng nhận sở hữu Bất động sản (Giấy nhà hoặc đất) (bản chính)
12. Thẻ hưu trí và giấy nhận lương hưu (bản chính) – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động
13. Thẻ học sinh, sinh viên và giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên. (bản chính)
Chú ý: Lãnh sự chỉ nhận bản chính tất cả các loại hồ sơ và sẽ hoàn trả ngay khi đối chiếu xong.