Xin Quý khách vui lòng nhập mã booking vào ô trống bên dưới và nhấn nút Tra cứu
HOTLINE 24/7
Du lịch trong nước
Tour đoàn: Mr. Hải Long - 0903 991 920
Tour lẻ: Ms. Quỳnh Như - 0969 284 120
Du lịch nước ngoài
Tour lẻ:Ms. Yến Nhi - 0919 079 486
Tour đoàn: Ms. Minh Châu - 0973 390 049
Vé máy bay
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Ms. Thúy Hằng
0983 551 991
Đặt phòng khách sạn
Ms. Hạnh Vy
0933 952 897
Ms. Xuân Hương
0982 368 188
Tư vấn Visa
Ms. Thanh Hà
0937 649 237

HUYỀN THOẠI CÔN ĐẢO

3 ngày
may bay Hằng ngày
5.450.000 đ

ÚC (BRISBANE - GOLD COAST)

6 ngày
may bay 25/09/2017
35.990.000 đ

Đảo Boracay - Philippine (TOUR FREE & EASY)

4 ngày
may bay Hằng tuần
13.450.000 đ
THỦ TỤC VISA ĐÀI LOAN
19/5/2015 16:00:10

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày đi, có chữ ký của người mang hộ chiếu ( nếu có hộ chiếu có đính kèm)
2. 2 tấm ảnh 4 x 6 nền trắng (hình mới chụp trong vòng 2 tháng)
3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu của gia đình (photo thị thực)
4. Bản sao CMND (photo thị thực)
5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
6. Sổ tiết kiệm 100.000.000VNĐ (bản chính)
7. Đơn xin nghỉ phép, xác nhận chức vụ mức lương, hợp đồng lao động bảo hiểm y tế , bảo hiểm xã hội (bản chính) - Nếu Quý khách là CBCNV .
8. Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh (bản chính).Nếu là chủ doanh nghiệp
9. Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
10. Giấy khai sinh đối với khách dưới 18 tuổi.
11. Giấy chứng nhận sở hữu Bất động sản (Giấy nhà hoặc đất) (bản chính)
12. Thẻ hưu trí và giấy nhận lương hưu (bản chính) – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động
13. Thẻ học sinh, sinh viên và giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên. (bản chính)
Chú ý: Lãnh sự chỉ nhận bản chính tất cả các loại hồ sơ và sẽ hoàn trả ngay khi đối chiếu xong.