Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên đi du lịch, ngoài mục tiêu tham quan, thư giãn còn là dịp giúp du khách đầu tư cho tinh thần và trí tuệ. Do đó, du khách thường phải tìm hiểu thật tinh tường để chọn được đơn vị tổ chức tour chất lượng.

Chất lượng không chỉ là slogan

Hiểu được nhu cầu trên của khách hàng nên bằng những kế hoạch rất cụ thể, Fiditour đã xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo để luôn xứng đáng với danh hiệu Đơn vị lữ hành có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất do chương trình Thương hiệu Việt bình chọn. Tất cả tập trung vào mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẹp, chất lượng qua mỗi chuyến đi.
 

Fiditour luôn mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm đẹp, chất lượng qua mỗi chuyến đi

Fiditour luôn mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm đẹp, chất lượng qua mỗi chuyến đi


Nhận xét của người trong cuộc
 

Word of mouth là phương thức tiếp thị truyền miệng hiệu quả nhất của những công ty chất lượng. Vì vậy, với Fiditour, những phản hồi của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho mọi tiêu chuẩn. Tất cả ý kiến, dù khen tặng hay góp ý đều là những món quà vô giá, như từng viên gạch góp phần kiến tạo cho chất lượng của Fiditour mỗi ngày.
 

Du khách tham gia lớp học làm bánh dứa trong chuyến tham quan Đài Loan

Du khách tham gia lớp học làm bánh dứa trong chuyến tham quan Đài Loan

 

Niềm vui của du khách là thước đo cho thành công của 1 chuyến đi

Niềm vui của du khách là thước đo cho thành công của 1 chuyến đi

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm, hệ thống Quản lý chất lượng, gửi mọi góp ý, phản hồi… cho Fiditour tại www.fiditour.com
 

Một vài ý kiến khách hàng Fiditour:
 

Vấn đề cơ bản do chúng tôi không thích ứng với món ăn đặc trưng của Malaysia nên dùng bữa chưa được ngon miệng lắm. Tuy nhiên, hướng dẫn viên cũng đã nhanh chóng thay đổi nhà hàng để có những món phù hợp, thậm chí cho chúng tôi dùng thử trước rồi mới chọn món ăn. Phương tịện đi lại đúng giờ, an toàn, tuy nhiên do kính xe bị bụi bám khiến những bức ảnh chưa được đẹp…”
 

(Đoàn khách Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM, tour Malaysia)

 

Đoàn khách của Fiditour ở Tây Tạng

Đoàn khách của Fiditour ở Tây Tạng

 

Tôi không biết chia sẻ cảm xúc của mình như thế nào khi nói về chuyến đi Tây Tạng đầu tiên của mình. Tôi đã đi du lịch nhiều nơi, đủ các kiểu từ phượt, Free & Easy đến mua tour trọn gói nhưng chắc tôi sẽ đến Tây Tạng nhiều hơn 1 lần, có thể sau này cùng người thân để chia sẻ cùng họ những cảm giác tuyệt vời mà tôi trải qua…”

(Anh Trần Hoàng Thắng, 28 tuổi, du khách tour Tây Tạng)
 

Tour đi cả Hội An và Huế. Đà Nẵng sạch, đẹp, thức ăn ngon, các điểm tham quan đa dạng, cảnh đẹp sơn thủy hữu tình đều có đủ nên không cần phải đi đâu xa, vẫn có thể thư giãn thoải mái. Hội An cũng rất ấn tượng từ phố cổ, sông Hoài, làng rau đến các món ăn địa phương nổi tiếng. Tất cả không làm du khách trong đoàn thất vọng…

(Anh Bùi Chí Thịnh, 36 tuổi, du khách tour miền Trung)