Dù có mang theo bao nhiêu bộ cánh để thả dáng giữa biển xanh, bạn cũng chừa lại ít chỗ cho những món đồ quan trọng này để chuyến đi vui trọn vẹn nhé!


Kem chống nắng: Loại mỹ phẩm cần mang theo trong mọi chuyến du lịch nhưng đặc biệt quan trọng khi đi biển.

 

Những món đồ để bạn nhìn mặt trời mà không chói lóa

 

Mũ (nón) có quai và kính râm: Những món đồ để bạn “nhìn mặt trời mà không chói lóa”, đồng thời bảo vệ cho vùng da mặt, mắt và cổ.

 

Rất nhiều nàng khi đứng trước bãi biển, diện bộ bikini yêu thích, tính ngụp lặn

 

Mũ bơi, kính bơi và dây cột tóc: Rất nhiều nàng khi đứng trước bãi biển, diện bộ bikini yêu thích, tính ngụp lặn cho thỏa mới sực nhớ ra ba vật dụng này.

 

Bên cạnh dép xỏ ngón là biểu tượng của chuyến đi biển, những loại giày

 

Giày chất liệu cao su/nhựa tổng hợp: Bên cạnh dép xỏ ngón là "biểu tượng" của chuyến đi biển, những loại giày (dáng búp bê, thể thao) làm từ chất liệu không thấm nước, có phần chống trơn trượt ở đế rất thích hợp để các thành viên chinh phục nhiều loại địa hình.

 

Men và thuốc tiêu hóa: Ngoài thuốc cảm/sốt thông thường, đừng để cái bụng ấm ách khó chịu làm bất kỳ ai dè dặt trước những món hải sản hấp dẫn.

 

Rất cần thiết cho cả gia đình khi đây cũng là mùa sinh sản của loại côn trùng

 

Kem chống muỗi: Rất cần thiết cho cả gia đình khi đây cũng là mùa sinh sản của loại côn trùng này.

 

Túi chống nước cho điện thoại: Nếu không có những thiết bị ghi hình chuyên nghiệp dưới nước, một chiếc túi chống nước tốt cũng giúp chúng ta ghi lại khoảnh khắc dưới mặt biển.

 

- Đồ chơi cho biển: Xẻng, xe xúc cát, xô … đừng quên lâu đài cát của mấy "nhóc tì" nhé.

 

Trên đây là những món đồ nhỏ mà có võ nhưng dễ bị lãng quên

 

Trên đây là những món đồ "nhỏ mà có võ" nhưng dễ bị lãng quên. Còn rất nhiều đồ dùng cần thiết tùy vào chuyến đi và các thành viên trong đoàn. Bạn có thể liệt kê ra từ 2 tuần trước khi khởi hành để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!