17 năm liên tục đạt danh hiệu Top ten Du lịch VN đã minh chứng và khẳng định phương châm kinh doanh cũng như thương hiệu Fiditour trong lòng du khách.


Xác định chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, trong suốt quá trình phát triển của mình, Fiditour đã đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt. Tất cả các khâu từ khảo sát, chọn lọc dịch vụ, nhà cung cấp, giám sát chất lượng trước, trong và sau tour... đều được thực hiện bài bản, đúng quy trình.

 Chất lượng dịch vụ luôn được Fiditour đặt lên hàng đầu

 

Hướng dẫn viên cũng là một yếu tố then chốt trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Một đại diện khách hàng chia sẻ sau chuyến du lịch châu Âu của công ty này cùng Fiditour: "Chúng tôi đã đi rất nhiều nơi với nhiều bạn hướng dẫn viên, nhưng đây là lần đâu tiên cảm nhận được sự nhiệt tình và tình cảm mà các hướng dẫn viên dành cho đoàn". Còn khách hàng đại diện một công ty dầu khí lại rất hài lòng về kiến thức, sự tâm huyết, đầy trách nhiệm của hướng dẫn viên sau hành trình tham quan các tỉnh phía đông bắc.

 Đội ngũ HDV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm luôn đồng hành cùng du khách trên mỗi hành trình

 

Bên cạnh đó, Fiditour còn liên tục đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo. Fiditour luôn đưa ra những chương trình kích cầu, hỗ trợ giá và sản phẩm cho các khách hàng như: giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm; tặng quà cho khách hàng là người cao tuổi và trẻ nhỏ; liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ cho du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, đi tour trước – trả tiền sau... Với sự đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, những năm qua, Fiditour đã và đang tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng, khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước bởi chất lượng dịch vụ, sự chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trên mỗi hành trình.Niềm vui của du khách chính là sự thành công của chương trình


 

Liên hệ: Fiditour 129 Nguyễn Huệ, Quận 1 – ĐT: 028. 39 141414; www.fiditour.com