Chương trình đa dạng, chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi về giá cả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng bộ quà tặng độc đáo chính là những nét mới trong mùa du lịch Tết năm nay tại Fiditour.
 

1. Chất lượng là giá trị lớn nhất

Xác định chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, trong suốt quá trình phát triển, Fiditour đã đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các khâu từ khảo sát dịch vụ, chọn lọc nhà cung cấp, giám sát chất lượng trước, trong và sau tour... đều được thực hiện bài bản, tập trung vào mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẹp, chất lượng qua mỗi chuyến đi.

 

Chất lượng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Fiditour

Chất lượng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Fiditour

 

2. Chương trình tour mới lạ, đa dạng

Các chương trình tour trong và ngoài nước dịp Giáng sinh, Tết tây và Nguyên đán năm nay đều được thiết kế mới, đa dạng về hành trình và giá cả, đồng thời có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khách.

 

Du khách đón tết cổ truyền tại Hàn Quốc

Du khách đón tết cổ truyền tại Hàn Quốc

 

Với tour nước ngoài, khám phá cung đường vàng Nhật Bản, du xuân châu Âu, tận hưởng sự vương giả ở Dubai hay hưởng trọn nắng hè nhiệt đới ở nước Úc là các tour đáng để du khách cân nhắc lựa chọn. Đối với trong nước, ngoài các tour trải nghiệm sự khác biệt và đa dạng văn hóa các vùng miền, nghỉ dưỡng ở biển, Fiditour còn giới thiệu thêm các điểm đến mới như Suối khoáng nóng Thần Tài – nơi tận hưởng phương pháp tắm Onsen của Nhật Bản; các làng hoa kiểng ở Mỹ Tho, Bến Tre, Đồng Tháp; hay Biển Hồ T'nưng xanh ngắt ở Pleiku...

 

Làng hoa Tân Quy Đông – điểm thu hút du khách trong những ngày cận tết

Làng hoa Tân Quy Đông – điểm thu hút du khách trong những ngày cận tết

 

3. Những mức ưu đãi cao nhất thị trường

Ngoài chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách, đặc biệt là trong dịp lễ, tết thì mức chi phí hợp lý cho chuyến đi cũng là điều được nhiều du khách cân nhắc khi đặt tour trong dịp này. Đáp ứng nhu cầu này, Fiditour tiếp tục áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng như:

*Giảm giá khi mua sớm, mua theo nhóm lên đến 2,5 triệu đồng/khách. Đặc biệt là các tour xa như Úc, Mỹ, châu Âu, du khách sẽ được giảm trực tiếp từ 1 triệu đến 3 triệu đồng khi đăng ký mua tour.

*Ưu đãi đến 5.2% giá tour cho khách hàng có thẻ VIP.

*Quà tặng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi...

 

Nhiều ưu đãi ở thị trường tour du lịch nước ngoài

Nhiều ưu đãi ở thị trường tour du lịch nước ngoài

 

4. Bộ quà Tết cực chất

Mùa du lịch Tết 2018, Fiditour đã chuẩn bị một combo quà tết Du lịch chất ấn tượng để mang đến những chuyến du lịch xuân thật chất lượng cho khách hàng. Bộ sản phẩm bao gồm:

* Quyển travelmate "Du lịch chất – Không lo mất" với những bài viết từ các chuyên gia về cách chọn tour giá tốt, chất lượng; chuẩn bị thu xếp gia đình trong ấm ngoài êm trước chuyến đi; cách ứng xử văn hóa khi đến những miền đất mới; giữ gìn sức khỏe, cân bằng cuộc sống từ du lịch…

* Bộ 10 bao lì xì sưu tập hình ảnh Tết từ quốc gia trên thế giới, cùng nhiều quà tặng ấn tượng khác…

Chương trình bắt đầu từ ngày 11/12/2017 đến 31/01/2018, dành cho du khách mua tour trực tiếp hoặc online tại VP, chi nhánh của Fiditour; khách tham gia trò chơi trên Fanpage.

 

Travelmate Du lịch chất – Không lo mất với những bí kíp dành cho du khách thời hiện đại

Travelmate "Du lịch chất – Không lo mất" với những bí kíp dành cho du khách thời hiện đại

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Fiditour

129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 – www.fiditour.com