"Không có chuyến du lịch chán, chỉ có chuyến du lịch chưa có những tấm hình đẹp" - một người thuộc "Điệu đàng hội" cho hay.

 

Mà tấm hình đẹp hay không, phụ thuộc rất lớn vào mẫu chính rồi

 

Mà tấm hình đẹp hay không, phụ thuộc rất lớn vào “mẫu chính” rồi. Nàng có bận đến mấy cũng chăm chút cho mình nhé:

 

1. Tinh thần luôn là yếu tố quan trọng nhất

“Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Nếu có lúc nào căng thẳng quá, thử tĩnh tâm lại bằng cách tưởng tượng một chút về kỳ nghỉ sắp tới để có thêm động lực giải quyết gọn gàng công việc trước chuyến đi.

 

2. Duy trì đủ giấc ngủ ít nhất một tuần trước chuyến đi

Nếu bạn còn chưa tin thì thử chụp lại hình selfie của bản thân, không dùng phần mềm chỉnh sửa, trước và sau 1 tuần ngủ “đều đặn” nhé. Tạm biệt nàng thâm quầng, đến với nàng tươi tỉnh thôi!

 

Duy trì đủ giấc ngủ ít nhất một tuần trước chuyến đi

 

3. Dưỡng da toàn diện

Đôi khi nàng quên mất, da toàn thân cũng cần được chăm chút trước khi đi du lịch. Nhẹ nhàng là tẩy da chết; nếu cần waxing hãy nhớ kết thúc liệu trình khoảng một tuần trước khi đi để da không bị nhạy cảm với môi trường.

 

4. Bộ kit mỹ phẩm "nhỏ mà chất"

Chiết sang chai nhỏ và phân loại rõ hai túi: trang điểm, dưỡng da. Du lịch cũng là lúc bạn về với thiên nhiên nên không cần tới “11 bước trang điểm nền” đâu. Những món đồ như kem bôi giảm tấy đỏ do dị ứng, xẹp mụn… là những “vũ khí bí mật” không thể không mang theo.

 

Bộ kit mỹ phẩm nhỏ mà chất

 

5. Kem chống nắng! Kem chống nắng!

Lựa chọn loại kem chống nắng có SPF phù hợp và hiệu quả với nơi bạn đến; ví dụ như loại dùng được dưới nước rất cần nếu bạn tham gia nhiều hoạt động trên biển.

 

6. "Đơn giản mà hoàn hảo"

Trừ khi trong chuyến đi bạn tham gia một buổi dạ tiệc hoành tráng, “từ khóa” cho trang phục đi du lịch là đơn giản, thoải mái, phù hợp. Tiết chế bớt những phụ kiện và để tự nhiên có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp của bạn nhé.

 

Đơn giản mà hoàn hảo

Trừ khi trong chuyến đi bạn tham gia một buổi dạ tiệc hoành tráng

 

7. Uống đủ nước trong suốt hành trình

Để da căng tràn sức sống và duy trì sự trao đổi chất của cơ thể.

 

8. Không thể thiếu khi ngồi máy bay/xe buýt: Dưỡng ẩm và gối ngủ

Tùy vào nhiệt độ trên phương tiện di chuyển, bạn có thể dùng xịt khoáng hoặc kem dưỡng. Gối ngủ không những giúp cho phần xương cổ được thoải mái mà còn mang lại giấc ngủ ngon, cũng là đảm bảo sức khỏe cho bạn.