Sau mỗi chuyến du lịch, ấn tượng khó quên không chỉ dừng lại ở những thắng cảnh nổi tiếng, mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ về tinh thần cho du khách. Quan trọng hơn chính là những kỉ niệm được dựng xây từ câu chuyện về chất lượng dịch vụ – điểm then chốt tạo nên những ấn tượng đẹp và lâu bền trong lòng du khách.
 

Trẻ hóa bằng cách đi du lịch


Theo tờ Huffington Post, những kỳ nghỉ sẽ là "liều thuốc" giúp chúng ta thư giãn và phục hồi thể lực tốt nhất. Du lịch ở bất cứ đâu cũng đều mang đến cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn được nạp đầy năng lượng, tinh thần trẻ hóa hơn.


Những kỳ nghỉ sẽ là liều thuốc tuyệt vời giúp tâm trí, cơ thể và tâm hồn thêm phần tươi trẻ

Những kỳ nghỉ sẽ là “liều thuốc” tuyệt vời giúp tâm trí, cơ thể và tâm hồn thêm phần tươi trẻ


"Du lịch mang lại niềm vui, sự thoải mái, cũng như có thời gian để được nghỉ ngơi, giảm áp lực từ công việc. Sau khi trở về từ kỳ nghỉ với tập thể công ty, ai nấy cũng đều mang tinh thần phấn chấn. Trong những lúc họp mặt, ăn trưa hay đơn giản chỉ gặp nhau, mọi người đều nhắc đến chuyến đi ấy với nhiều kỉ niệm và ấn tượng khó quên", chị Lê Thị Giang Linh (công tác tại công ty CP dược phẩm Việt Nam Ampharco) chia sẻ về chuyến đi của mình với Fiditour vào tháng 4 vừa qua.

Tuy vậy, ấn tượng trong mỗi chuyến đi không chỉ dừng tại đó, mà còn được kết tinh từ câu chuyện về chất lượng dịch vụ cũng như quá trình chinh phục du khách từ sự tận tâm, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. "Kỉ niệm của tôi được đắp xây qua những câu chuyện thú vị về những miền đất, địa danh qua lời kể dí dỏm, dễ nhớ từ các hướng dẫn viên. Ấn tượng ấy còn xuất phát từ sự chăm lo khi họ xem khách hàng như những người thân yêu trong gia đình, luôn chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ", chị Giang Linh tiếp tục.
 

Ấn tượng tích cực nhờ chất lượng dịch vụ


Trong các ngành dịch vụ nói chung và du lịch nói riêng, chất lượng dịch vụ được xem là yếu tố trọng điểm để tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Không ngoại lệ, Fiditour luôn đặt chất lượng là yếu tố cốt lõi, làm định hướng cho các chiến lược quan trọng. Đây cũng là một trong những cam kết đầu tiên được Fiditour công bố và đảm bảo.

 

Gần 150 du khách Fiditour tại công viên Stanley Canada

Gần 150 du khách Fiditour tại công viên Stanley (Canada)


"Ngoài các chuẩn mực của các dịch vụ cơ bản trong một đường tour, chúng tôi còn tạo ra những giá trị thư giãn, du lịch đặc sắc cho du khách. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi chuyến đi qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp, những trải nghiệm về điểm đến cùng các hoạt động được lồng ghép trong tour", ông Trần Thế Dũng – Phó Tổng Giám đốc Fiditour cho biết.

 

Du khách Fiditour xuất hiện trong tà áo dài Việt Nam giữa khung trời châu Âu thơ mộng

Du khách Fiditour xuất hiện trong tà áo dài Việt Nam giữa khung trời châu Âu thơ mộng


"Chính sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công tác tổ chức nên chúng tôi đã lựa chọn và đồng hành cùng Fiditour trong nhiều chuyến đi. Tất cả những dịch vụ từ đi lại, lưu trú cho đến các bữa ăn đều được các thành viên Fiditour tận tình chăm sóc. Cũng từ đó, tôi tin chắc rằng Fahasa sẽ là đối tác lâu dài của Fiditour", chị Hoàng Nga – đại diện công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) bộc bạch.

Với phương châm "Không ngừng đổi mới", Fiditour luôn tiên phong tìm tòi và khám phá các điểm đến mới lạ cả trong và ngoài nước; nghiên cứu những nét văn hóa từ khắp các vùng miền để truyền tải một cách độc đáo nhất vào chương trình tour. Fiditour còn chú trọng cải tiến dịch vụ bằng việc nâng cấp và mở rộng quy mô của hệ thống quản lý chất lượng theo xu hướng công nghệ hóa, tập trung cho mục tiêu phải đáp ứng nhiều hơn sự kỳ vọng của khách hàng. Quan trọng không kém, với đội ngũ nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với các chuẩn mực chặt chẽ về chất lượng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch chân thật và thú vị nhất.

 

Liên hệ: Fiditour - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM - ĐT: 08.39 141414.

Website: www.fiditour.com – Fanpage: www.facebook.com/fiditourist