Đi du lịch theo tour không những tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị mà còn có thể giúp bạn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn mới hay lắng nghe những câu chuyện thú vị suốt dọc đường đi từ HDV. Tất cả những gì cần làm là “Hãy chọn tour đúng”.

 

1. Hiểu chính mình! Nghỉ dưỡng hay khám phá, đi gần hay đi xa, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để nhận những tư vấn sát sườn và thiết thực nhất!

 

Hiểu chính mình! Nghỉ dưỡng hay khám phá, đi gần hay đi xa, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân

 

2. Chọn công ty du lịch uy tín để chuyến đi 100% ưng ý mà không phát sinh phí “ẩn”.

 

3. Đăng ký tour sớm - chủ động lựa chọn. Ngoài ra, tại Fiditour, khi đăng ký tour sớm, bạn có thể được giảm giá lên đến 2,000,000 đồng/người

 

Mua tour theo nhóm cũng có thể được hưởng nhiều ưu đãi hơn

 

4. “Càng đông càng vui”. Mua tour theo nhóm cũng có thể được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

 

5. Làm thẻ thành viên của công ty du lịch. Với thẻ V.I.P của Fiditour bạn được giảm giá lên tới 5,2% khi đăng ký tour.

 

Đăng ký nhận thông tin từ website hoặc chọn See first

 

6. Không chỉ nhấn “Like”, hãy nhấn “Subcribe” (đăng ký). Đăng ký nhận thông tin từ website hoặc chọn “See first” (xem trước) khi like fanpage của công ty du lịch giúp bạn luôn cập nhật nhanh nhất những tin giá tốt, khuyến mại.

 

7. Sử dụng dịch vụ “từ A đến Z” của 1 công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian liên hệ cũng như không phải tính toán quá nhiều chi phí cho một chuyến đi.

 

Sử dụng dịch vụ từ A đến Z của 1 công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian liên hệ

 

8. Nếu tổ chức tour cho cả gia đình, hình thức tour trọn gói (bao gồm di chuyển, nơi nghỉ, địa điểm thăm quan, bữa ăn …) sẽ giúp bạn thảnh thơi tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng người thân.

 

Tìm những đơn vị có dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để có những ưu đãi ngay cả khi chuyến đi đã kết thúc

 

9. Tìm những đơn vị có dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để có những ưu đãi ngay cả khi chuyến đi đã kết thúc. Tại Fiditour, đội ngũ Dịch vụ khách hàng luôn lắng nghe để thấu hiểu và đưa ra những chương trình chăm sóc thiết thực nhất cho khách hàng.

 

10. Sau tất cả, chất lượng vẫn là quan trọng nhất! Các ưu đãi đều hữu ích nhưng chất lượng dịch vụ là điểm bạn cần chú trọng. Ở Fiditour, hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng để đảm bảo mang đến những chuyến đi thú vị, bổ ích cho khách hàng.