Tiệm cà phê này vừa được khai trương vào đầu tháng 8 năm 2016 ở Islamabad, Pakistan để kỷ niệm ngày ra mắt “Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa”.

Địa điểm đầy mê hoặc này có tên là The Hogwarts Café, được tạo ra bởi một nhóm bạn người Pakistan cùng nhau lớn lên với tình yêu dành cho thế giới phù thủy và ma thuật trong bộ truyện nổi tiếng của nữ nhà văn J.K.Rowling.


 
 
Bên ngoài tiệm cà phê được thiết kế giống Sân ga Chín Ba Phần Tư (Ảnh: Internet)

Những cây nến lơ lửng gợi nhớ đến các bữa tiệc ở Sảnh Lớn trường Hogwarts, những cây chổi bay nổi tiếng, khung ảnh kỳ bí hay trích dẫn câu nói của các nhân vật trong truyện.


 
Những cây nến lơ lửng mang lại không khí kỳ bí (Ảnh: Internet)

Tiệm cà phê phục vụ rất nhiều món ăn nổi tiếng của trường học Phù thủy này như món burger Rồng Lửa, thịt nướng Bằng Mã, trà Tầm Ma hay bia bơ.

Những tín đồ bộ truyện Harry Potter cũng có thể dễ dàng tìm thấy các vật dụng có trong truyện như quả bóng vàng Snitches, Cái Xoay thời gian hay đũa thần.


Tiệm cà phê này là “đứa con tinh thần” của 3 tín đồ Harry Potter (Ảnh: Internet)Đây cũng là nơi bán các vật dụng và món ăn có trong truyện (Ảnh: Internet)

Chủ nhân của tiệm cà phê đã đăng lên trang Facebook của tiệm: “Bạn có nhớ chiếc ghế bành trước lò sưởi của phòng Sinh hoạt chung của Nhà Gryffindor? Tiệm Café Hogwarts cũng giống vậy. Binh đoàn của Dumbledore luôn ở đây”.


 
Đã có rất nhiều fan hâm mộ bộ truyện này đến đây trong tuần đầu khai trương (Ảnh: Internet)

Phòng Tiếp thị – Truyền thông
(Theo Telegraph.co.uk)