Mộc Châu mùa nào cũng đẹp như tranh vẽ, ẩn hiện sau màn sương mờ giăng khắp chốn là màu xanh tràn ngập của cỏ dại, của những cánh đồng chè và rừng mận, đào, điểm xuyết những vạt dã quỳ vàng rực rỡ, những mảng màu trắng, màu vàng tinh khôi của những vườn cải...

du lich fiditour

Đến với Sơn La, du khách sẽ không chỉ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ mà còn được khám phá giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cuốn hút trong vòng xòe, ngây ngất say trong men rượu cần, cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào, vang xa trong đêm hội nhạc rừng.

Ngoài cảnh đẹp ra, Sơn La còn được biết đến bởi những nét văn hóa đa dạng, phong phú và đặc sắc của 12 dân tộc anh em bao gồm: Hoa, Lào, Kháng, La Ha, Khơ Mú, Tày, Xinh Mun, Dao, Kinh, Mường, Mông, Thái. Có thể thấy rất rõ sự đa dạng của văn hóa Sơn và nét văn hóa rất đặc trưng của 12 dân tộc.

Thiên nhiên đã ưu ái  cho Sơn La những cánh đồng màu mỡ thẳng cánh cò bay, ngoài ra nơi đây có những thắng cảnh, những nét văn hóa đặc sắc phong phú mà không nơi nào có được. Có lẽ những điều đó đã níu chân du khách, khiến nhiều du khách tò mò muốn khám phá.

du lich fiditour 2


Và một khi du khách đã đến một lần sẽ khiến họ lưu luyến muốn quay trở lại vùng thảo nguyên trải dài đến mênh mông bất tận này.

Nếu các bạn muốn khám phá vùng cao nguyên tuyệt đẹp này hãy liên hệ với FIDITOUR để được tư vấn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thú vị.