Tẩy tế bào chết cho da mặt

Khi đi du lịch, bạn có xu hướng ở ngoài trời hầu hết thời gian. Toàn bộ bụi bẩn tích tụ trên da, và do đó cần tẩy tế bào chết cuối ngày. Bất kể mùa nào, làn da cũng rất dễ bị bụi bẩn và tạp chất khi ở ngoài trời.

Kem dưỡng ẩm 

Là một sản phẩm chăm sóc da thiết yếu cho dù có đi du lịch hay không. Kem dưỡng ẩm tạo thành lớp bảo vệ trên da, giữ gìn và bổ sung độ ẩm tự nhiên.Khi đi du lịch, bạn thường bị mất nước do những chuyến đi lâu ngày, nhất là khi có chuyến bay dài. Ngoài ra, sự thay đổi trong điều kiện thời tiết có thể làm khô da và làm cho nó trông xỉn màu.

Kem dưỡng mắt

Đây là sản phẩm có thể tạo ra sự khác biệt cho làn da. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ cần đến để giải quyết cho tình trạng căng thẳng, mất ngủ và túi dưới mắt. Khi trong một kỳ nghỉ, bạn sẽ có xu hướng ngủ trễ hơn, kem dưỡng mắt sẽ làm thư giãn vùng da dưới mắt, đảm bảo bạn có vùng dưới mắt sáng. Chỉ cần thoa một chút trước khi bạn đi ngủ mỗi tối. 

Son dưỡng môi

Mặt trời vào mùa hè có xu hướng làm khô môi, và khi trời lạnh thì môi bị nứt nẻ. Vì vậy khi đi du lịch, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã thoa một loại son dưỡng môi tốt, tốt nhất là loại có chất chống nắng, để đảm bảo rằng đôi môi vẫn mềm mại và giữ nước.

Kem chống nắng

Với ảnh hưởng ngày càng tăng của tia UV, điều quan trọng là sử dụng kem dưỡng da chống nắng với chỉ số SPF tối thiểu là 30 để bảo vệ làm da khỏi “cơn thịnh nộ” của mặt trời. Điều này đặc biệt cần thiết khi đi nghỉ vì xu hướng bạn sẽ ngoài trời nhiều hơn trong phòng.