Vẻ đẹp của Seoul là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền văn hóa lâu đời cùng với những công trình kiến trúc hiện đại. Một chuyến du lịch hàn Quốc ghé thăm Seoul sẽ đem đến những trải nghiệm đa dạng về cuộc sống và con người thành phố này.

Thắng cảnh


 
Cung điện Gyeongbok (Ảnh: Flickr.com)

Những thắng cảnh nổi bật ở Seoul có thể kể đến ngôi làng cổ Bukchon Hanok, Namsan Hanok với những kiến trúc nhà truyền thống của Hàn Quốc, quán trà hay viện bảo tàng dân gian. Đây là một nơi tuyệt vời đối với những du khách khi đi du lịch Hàn Quốc và muốn tìm hiểu về văn hóa của thủ đô “xứ kim chi”. Ngoài ra còn có cung điện Gyeongbok – một trong những cung điện hoàng gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc nằm ngay cuối đại lộ Sejongro.

Ẩm thực


 
Món miến trộn Japchae (Ảnh: Flickr.com)

Du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua những món ăn truyền thống nổi tiếng. Bạn có thể thưởng thức những món ăn “trên cả tuyệt vời” ngay tại những quán lều ven đường hay trong những nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống.

Thời trang


 
Phong cách thời trang sành điệu của giới trẻ xứ Hàn (Ảnh: Flickr.com)
 
Đặt chân đến Seoul, bạn sẽ nhận thấy rằng những chàng trai cô gái luôn ăn mặc và làm đẹp theo những xu hướng thời thượng nhất, không thua kém gì các fashionista tại Paris, New York hay London. Khả năng mix-match quần áo và phụ kiện của giới trẻ Hàn rất sáng tạo và có chất riêng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Seoul được ví như “kinh đô thời trang châu Á”.

Phòng Tiếp thị – Truyền thông