Và để giúp các bạn có một chuyến đi du lịch Tết thú vị hãy tham khảo Một số kinh nghiệm thú vị cho chuyến du lịch dịp Tết:

Thời điểm du lịch Tết khá nhạy cảm bởi thời điểm này các dịch vụ giá khá cao vì thế các bạn phải cẩn thận tránh bị tình trạng chặt chém. Ngoài ra, tình trạng hết phòng, đông đúc trong dịp Tết là khó tránh khỏi. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu thông tin để book dịch vụ trước và tránh rủi ro.

Trước tiên, hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch càng sớm càng tốt để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn và chủ động đặt vé sớm để tránh tình trạng đông đúc vào những ngày cận kề.

Tiếp đó, nên nghiên cứu đặt phòng tại một khách sạn dành cho doanh nhân bởi tại các thành phố lớn, khách sạn dành cho doanh nhân rất ít khách trong những ngày nghỉ, mà bạn vẫn được hưởng những dịch vụ chất lượng như những khách sạn khác.

Sử dụng dịch vụ an ninh thông minh tại sân bay. Dịch vụ này giúp đảm bảo an toàn hành lý của bạn trong những ngày đông đúc này và bạn cũng chẳng cần phải vất vả xách theo đống đồ của mình.

tour du lich tet 2015


Tranh thủ nghỉ ngơi tại phòng chờ, chỉ cần bỏ ra chút tiền bạn có thể được nghỉ tại một phòng chờ cao cấp. Đây là một cách giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào và cũng là một không gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi trong khi chờ đợi.

Không nhất thiết phải là điểm đến nổi tiếng, bạn nên chọn các địa điểm du lịch không quá nổi tiếng hoặc các tour du lịch khám phá. Khi đến các vùng biển bạn có thể chọn đến các hòn đảo còn nguyên sơ, không khí thoáng mát, trong lành để nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn của địa phương, tham dự các lễ hội, tìm hiểu phong tục của người dân địa phương.

Chuẩn bị hành trang để du lịch tết cho chu đáo, bạn nên chuẩn bị đồ đạc sinh hoạt, quần áo, thực phẩm và thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình. Không nên mang đồ đạc lỉnh kỉnh quá nhiều để tránh thất lạc đồ hoặc bỏ quên đồ. Nên mang theo số tiền mặt vừa đủ tiêu trong chuyến du lịch, đừng quên thẻ ATM để tránh những rủi ro khi cần thiết.

Và có một cách khác, bạn có thể đặt tour tại công ty lữ hành sẽ giúp bạn đặt tất cả các dịch vụ, cách này giúp bạn hạn chế các rủi ro không đáng có. Và khi đặt tour du lịch Tết sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng đầu năm suôn sẻ và thoải mái nhất cùng gia đình và người thân.