Được xem là sự kiện mùa hè đình đám nhất xứ Cảng Thơm, đường trượt nước  “Slide the City” dài hơn 300m sẽ đưa du khách trở về tuổi thơ vui nhộn.

Diễn ra từ 22 - 24/8/2015, “Slide the City” hứa hẹn thu hút hàng trăm nghìn du khách trải nghiệm niềm vui bất tận với đường trượt nước dài kỷ lục, các buổi tiệc bên bờ cảng, âm nhạc mùa hè… Du khách có thể đăng ký tham gia theo cá nhân, nhóm bạn hoặc gia đình, riêng trẻ em cần đạt điều kiện từ 8 tuổi trở lên và cao trên 117cm theo quy định an toàn từ ban tổ chức.

Niềm vui của các du khách tham gia trượt nước trong sự kiện Slide the City.

Quên đi cái nắng nóng ở Hong Kong, du khách sẽ được trở về ký ức tuổi thơ với 3 đường trượt rực rỡ sắc màu hòa trong khung cảnh thoáng đãng, lộng gió của cảng Kai Tak. Cảm giác ôm chiếc phao phi thẳng xuống đường trượt, cười vui và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này cùng chiếc gậy selfie ... sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho hành trình du hè của bạn.

Đường trượt “Slide the City” tại Hong Kong dài hơn 300m, là một trong những đường trượt dài nhất thế giới.

Du khách có thể trượt không giới hạn số lần, thậm chí trượt vào ban đêm theo sở thích và ngân sách của mình (phí từ 150$ - 480$). Theo đó, ban tổ chức sẽ tặng cho du khách nón, khăn, vòng tay hoặc áo thun để kỷ niệm sự kiện.

Ngoài tham gia trượt nước vui nhộn, du khách được chiêm ngưỡng cảnh quan thoáng đãng, hiện đại của bến du thuyền Kai Tak.

Sự trông đợi của người dân Hong Kong cũng như cộng đồng du lịch thế giới ngày càng tăng cao khi vừa qua, một đoạn clip quảng bá trước cho sự kiện đã nhanh chóng được hàng triệu lượt thích và 3.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

“Mục tiêu của chúng tôi khi tổ chức sự kiện này chỉ nhằm gợi về những trò vui tuy đơn giản những ý nghĩa của thời thơ ấu trong mỗi người”, ba thành viên đồng sáng lập “Slide the City” T.R. Gourley, John Malfatto and David Wulf chia sẻ.

Hong Kong đã sẵn sàng đón du khách đến tham dự sự kiện mùa hè đình đám vào tháng 8 tới.

Hấp dẫn hơn, du khách có cơ hội vui chơi tại Hong Kong miễn phí với giải thưởng từ chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour” kéo dài đến hết 4/9/2015. Bên cạnh đó, các giải du ngoạn Nhật Bản, Hàn Quốc và giải voucher mua sắm, làm đẹp, giải trí, thư giãn… vẫn dành cơ hội cho các du khách may mắn.

Thông tin về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập www.fiditour.com/ruc-ro-he-2015
FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414

Phòng Tiếp thị - Truyền thông