Và một điểm đặc sắc không thể bỏ qua đó chính là ẩm thực phong phú. Chính những món ăn nơi đây góp phần làm cho du khách thích thú và muốn quay trở lại.

Hầu hết, các trung tâm thương mại lớn ở thành phố du lịch Kuala Lumpur đều có thức ăn bán đủ các món, có nơi bán cả món Việt, giá cả nhìn chung cũng không phải đắt lắm, khoảng 20-25 RM (~120 – 150 ngàn VND) /người) cho các hiệu khá đàng hoàng, sạch sẽ mà bạn có thể an tâm về vệ sinh khi đi du lịch.Khi bạn đến Chinatown và muốn ăn thì có thể tìm và đi dọc đường Petaling (Jalan Petaling), đây là một trong những đường phố nhỏ cắt với Jalan Petaling có một dãy quán hàng bình dân của người Hoa bán từ sáng đến tối các loại mì, cơm, cháo, bánh bao…

Ngoài ra, ở Kuala Lumpur có rất nhiều nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Nếu các bạn chỉ cần ăn uống đảm bảo vệ sinh và đủ năng lượng chứ không quan tâm đến việc thưởng thức ẩm thực thì có thể dùng McDonald với các hamburger,... Và A&W cũng là một chuỗi nhà hàng nhanh quốc tế nhưng đồ ăn như hot dog (bánh mì kẹp xúc xích) và root beer (một dạng trà thảo mộc) khá ngon. Giá trung bình mấy chỗ này là 10-15 RM/người (gồm cả đồ ăn và đồ uống).

Nếu bạn muốn dùng tráng miệng,  thì bạn có thể ghé đến các quầy/xe bán hoa quả trên đường phố. Bạn chỉ cần khoảng 1-2 RM là có một túi ổi/cóc/đu đủ/ xoài hoặc củ đậu… được gọt cắt sẵn sàng và ướp lạnh ngon lành, mát lạnh giải tỏa cơn khát và tạo hứng khởi cho những chặng đi sắp tới.Ngoài trái cây thì các quầy/xe này còn bán thêm các  thức uống bình dân như trà bí đao, nước ổi, nước quất, ….giá rất rẻ, có loại chỉ 0.5 RM bạn đã có một ly nước ép đầy ngon lành.

Trong những chặng đi khám phá các địa danh nếu bạn cảm thấy đói cần ăn vặt để nạp năng lương và nghỉ chân thì hãy ghé vào hiệu bánh ngọt như Dunkin’ Donut’s hay Secret Recipe (thường toạ lạc ở các tụ điểm đông người như trung tâm thương mại lớn và nhà ga).

Và nơi đây còn rất nhiều món ngon, đặc sắc bạn có thể thỏa thích tại các nhà hàng địa phương hay ghé tại các chợ đêm để thưởng thức nhé!