Dù đã ra mắt gần 20 năm, trình diễn khắp Hàn Quốc và “xuất khẩu” bản quyền ra thế giới, đến nay chương trình tạp kỹ Cookin’ Nanta Show vẫn không giảm sức hút với người dân và du khách. Chương trình tour hấp dẫn hơn khi Fiditour tặng vé miễn phí xem buổi diễn này, như một món quà cho du khách.

Một màn biểu diễn của các diễn viên trong Cookin’ Nanta Show với “đạo cụ” là thực phẩm và dụng cụ làm bếp.

Độc đáo với phong cách trình diễn không lời, Cookin’ Nanta Show dẫn dắt sự chú ý của người xem vào âm thanh của các… dụng cụ làm bếp, với dao, thớt, muỗng, nồi, xoong, chảo… tạo nên bản hòa tấu bếp núc sáng tạo, thú vị, gây bất ngờ cho khán giả.

Sức hút gần 20 năm của chương trình còn ở yếu tố kết hợp khéo léo, hài hòa giữa các động tác múa, thể dục dụng cụ, ảo thuật, võ, đóng phim… trong một tiết mục. Trong đó, nổi bật yếu tố hài hước, tạo nét riêng cho Cookin’ Nanta Show.

Sự kết hợp các hình thức tạp kỹ như múa võ, ảo thuật, vũ đạo… tạo nên tính đa dạng, sinh động và khác biệt cho chương trình.

Đặc biệt, theo hành trình cùng Fiditour, du khách sẽ được thưởng thức miễn phí buổi diễn trứ danh này. Bên cạnh đó, được học làm kim chi, mặc hanbok, dạo quanh đảo Nami, Jeju, vui chơi trong công viên Everland, Loveland… cũng là trải nghiệm mang lại nhiều niềm vui cho du khách.

Fiditour giảm ngay 500.000đ/tour cho 10 du khách đầu tiên đăng ký hành trình. Khách đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên cũng được hưởng mức ưu đãi này. Giá tour Hàn Quốc (5N5Đ), khởi hành 29/8 chỉ từ 23,99 triệu đồng/khách.

Du ngoạn Hàn Quốc cùng Fiditour, du khách còn được tham gia lớp học kim chi, mặc đồ Hanbok và xem Cookin’ Nanta Show miễn phí.

Nhiều du khách rất thích mặc thử trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc.

Đặc biệt, chuyến du ngoạn Hàn Quốc miễn phí cũng chính là Giải nhất của chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour”. Du khách du ngoạn cùng Fiditour đều có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch xứ Hàn để trải nghiệm những nét đặc sắc, khác biệt ở nơi đây.

Kéo dài đến hết 6/10/2015, du khách có thể gửi các clip ghi nhận trong chuyến du ngoạn của mình tại bất cứ địa danh trong, ngoài nước để tham gia cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” cùng Fiditour, với sự tham gia của ca sĩ Kyo York ở cương vị giám khảo. Fiditour dành tặng 5 giải thưởng chung cuộc là 1 chuyến đi Hàn Quốc miễn phí, 2 chuyến đi Singapore miễn phí, 2 vé Free & Easy Phú Quốc miễn phí dành cho 5 clip có nội dung đặc sắc, hình ảnh ấn tượng. Đồng thời, tác phẩm được nhiều người bình chọn nhất trên Facebook cũng nhận được quà tặng là bộ travel gift gồm 5 vật phẩm tiện ích, giá trị.

Chi tiết thể lệ cuộc thi “Beautiful time”, vui lòng liên hệ hotline (0902685550) hoặc truy cập www.fiditour.com/beautiful-time.
Thông tin về chương trình khuyến mại của Fiditour, vui lòng truy cập www.fiditour.com/ruc-ro-he-2015
FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414

Phòng Tiếp thị - Truyền thông