Tết Dương lịch 2015 được nghỉ 4 ngày, các đơn vị lữ hành tung ra các sản phẩm tour chào năm mới với giá ưu đãi, các khu nghỉ mát, khách sạn cũng có những chương trình đặc biệt dành cho du khách đón năm mới. Ngoài ra, nhiều chương trình nghệ thuật được tổ chức sẽ là điểm nhấn dành cho du khách khi đến với Đà Nẵng.

du lich da nang 2

Theo đánh giá của các đơn vị lữ hành, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng vào dịp này được dự đoán là sẽ tăng khoảng 10% so với năm trước. Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Đà Nẵng, ông Cao Trí Dũng đánh giá lượng khách đến Đà Nẵng năm nay tăng không nhiều nhưng xu hướng khách đi lẻ và khách gia đình vẫn tăng, tập trung chủ yếu ở các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách đến Đà Nẵng năm nay có nhiều lựa chọn về các loại hình giải trí và hệ thống dịch vụ với nhiều điểm vui chơi, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm được đưa vào khai thác.

Nhiều khách sạn đưa ra các gói khuyến mại bao gồm các dịch vụ phòng, vé tham dự tiệc với mức giá hấp dẫn. Giảm từ 10-50% giá phòng nghỉ hoặc phòng hội nghị, hội thảo được nhiều khách sạn áp dụng để lấp đầy công suất phòng của nhóm khách sạn 3-5 sao.

Theo thông tin từ Bà Nà Hills, so với năm ngoái, lượng khách đến Bà Nà vào dịp Tết Dương lịch dự kiến tăng hơn 20%, chủ yếu là khách đến từ miền Nam, đặc biệt khách Hàn Quốc, Nhật Bản tăng mạnh.

Khách đến Bà Nà Hills dịp Giáng sinh và năm mới ngoài thăm các điểm nổi tiếng như hầm rượu De Bay, khu Fantasy Park, vườn hoa, tòa lâu đài, khu du lịch tâm linh… thì thời tiết sương mù cũng là một loại “đặc sản” của Bà Nà mùa này. Đặc biệt, dịp năm mới 2015, Bà Nà Hills sẽ triển khai một số chương trình biểu diễn sinh động như nghệ thuật múa rối cạn.

du lich da nang


Vào lúc 21 giờ ngày 31-12, sẽ diễn ra chương trình đếm ngược chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng – Chào năm mới 2015”. Đây là lần thứ ba chương trình đếm ngược chào đón năm mới được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Năm nay, chương trình là bữa đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu ấn tượng, được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng với sự góp mặt nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước.

Vậy nên, nếu bạn muốn đến tham quan Đà Nẵng thì dịp chào năm mới là thời điểm thích hợp, bạn có thể liên hệ với Fiditour để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình chào đón một năm mới luôn hạnh phúc.