1. Ruộng bậc thang Banaue, Philippines

cong ty du lich


Nằm ở độ cao hàng trăm mét so với mực nước biển, những thửa ruộng bậc thang lâu đời trên 2000 năm tuổi được cư dân bản địa canh tác ven triền núi, sẽ là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm đi bộ và du ngoạn cho những người mê xê dịch.

2. Núi lửa Rinjani, đảo Lombok, Indonesia

Rinjani là ngọn núi lửa cao thứ hai ở Indonesia, nằm tại trung tâm đảo Lombok và ở độ cao 3.726m so với mực nước biển. Với quan cảnh uy nghi, hùng vĩ; địa hình ghồ ghề, hiểm trở và sự kinh ngạc từ miệng núi lửa phun trào khiến cho Rinjani trở thành thử thách vô cùng khó khăn cho các nhà thám hiểm.

3. Vườn Quốc Gia Gunung Mulu, đảo Borneo


du lich


Borneo là hòn đảo lớn thứ 3 trên thế giới, được chia làm 3 phần thuộc chủ quyền của 3 nước Brunei, Indonesia và Malaysia. Vườn Quốc Gia Gunung Mulu, Borneo, là một trong những di sản thiên nhiên thế giới nhờ vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên phong phú với các loài động thực vật hoang dã.

4. Chiang Mai, Thái Lan

Chính quyền địa phương tỉnh Chiang Mai luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có được cơ hội đắm mình và thưởng thức văn hóa truyền thống của các cộng đồng dân tộc trên đồi. Hầu hết các chuyến đi phổ biến ở đây là ghé thăm nhà dân để trải nghiệm du lịch homestay, và học cách nấu ăn trong rừng.

5. Cao Bằng, Việt Nam

du lich trong nuoc


Với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và đa dạng từ núi non, hang động, đến hồ nước và điểm nhấn là thác Bản Giốc hùng vĩ, Cao Bằng là điểm đến lý tưởng cho du khách thực hiện các chuyến đi bộ trekking. Cao Bằng với địa thế hiểm trở nhưng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có cả núi non, hệ thống hang động và hồ nước. Cùng với đó là sự hùng vĩ của thác Bản Giốc, đã tôn lên vẻ đẹp gấp bội cho nơi đây.