Với chủ đề “Gắn kết gia đình”, Ngày hội Gia đình Fiditour được tổ chức vào ngày 18/10 đã mang đến chuyến dã ngoại tuyệt vời cho toàn thể gia đình cán bộ - công nhân viên Fiditour, chi nhánh Hà Nội.

Các gia đình cán bộ - công nhân viên Fiditour (chi nhánh Hà Nội) đã sẵn sàng cho Ngày hội Gia đình Fiditour

Có mặt tại Làng văn hóa du lịch và ẩm thực Nắng Sông Hồng, các gia đình thuộc công ty Fiditour (chi nhánh Hà Nội) đã sẵn sàng tham gia ngày hội. Đặc biệt, teambuilding “Gắn kết gia đình” với nhiều trò chơi vui nhộn và hài hước đã mang đến không khí gần gũi, giúp thắt chặt hơn tình cảm giữa các gia đình.

Các bé thiếu nhi và phụ huynh đều phấn khích với trò chơi “Nai báo tin vui”

Chị Nguyễn Thị Chinh (NV kinh doanh) hào hứng chia sẻ: “Một Ngày hội Gia đình thực sự vui và ý nghĩa. Mỗi người mỗi sắc thái khác nhau nhưng cùng chung biểu cảm, đó là "cười hết ga". Mặc dù nắng nhưng ai cũng tươi roi rói vì vui. Chân thành cảm ơn BGĐ Fiditour chi nhánh Hà Nội đã tạo cho chúng tôi 1 ngày dã ngoại bổ ích, lý thú. Hy vọng những cuộc vui như thế này sẽ được diễn ra thường xuyên”.

“Bóng nước” cũng là một trò chơi mang lại nhiều tiếng cười cho tất cả các đội 

Sau buổi teambuilding, chương trình còn tiếp tục với tiệc trưa ấm cúng, các em nhỏ còn được dịp xem múa rối nước, dạo chơi tại khu du lịch Nắng Sông Hồng. “Đã nhiều lần tham dự tiệc cùng công ty của vợ, lần nào cũng vui không thể tả, nhưng có lẽ Ngày hội lần này là đáng nhớ nhất với gia đình tôi”, anh Trịnh Bá Đông (chồng chị Nguyễn Thị Liên - NV kinh doanh) cho biết thêm.

Liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – Website: www.fiditour.com – ĐT: 08 - 39141414.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông