Đó là điều du khách sẽ nhận được khi đăng ký tour Tết tại Fiditour.

Ưu đãi cho khách nhóm, khách mua tour sớm

Từ nay đến ngày 31/01/2018, khi đặt tour trong nước hoặc nước ngoài, du khách sẽ được giảm ngay đến 2,5 triệu đồng khi đăng ký mua tour sớm, đặt tour cho nhóm khách từ 3 người trở lên.

Với những đường tour xa như Hàn, Nhật, Mỹ, Úc, châu Âu, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi từ 400 ngàn đến 2 triệu đồng tùy theo từng đường tour.

Ngoài ra, Fditour còn áp dụng ưu đãi dành cho khách sở hữu Thẻ V.I.P của Fiditour với mức giảm đến 5.2% trên giá tour.
 Du xuân ở châu Âu đang được nhiều khách Việt lựa chọn

 

Săn tour hay nhận bộ quà Tết cực chất

Ngoài quà tặng đặc biệt Mùa du lịch Tết 2018, Fiditour đã chuẩn bị một combo quà tết Du lịch chất ấn tượng để mang đến những chuyến du lịch xuân thật chất lượng cho khách hàng. Bộ sản phẩm bao gồm:

* Quyển travelmate "Du lịch chất – Không lo mất" với những bài viết từ các chuyên gia về cách chọn tour giá tốt, chất lượng; chuẩn bị thu xếp gia đình trong ấm ngoài êm trước chuyến đi; cách ứng xử văn hóa khi đến những miền đất mới; giữ gìn sức khỏe, cân bằng cuộc sống từ du lịch…

* Bộ 10 bao lì xì sưu tập hình ảnh Tết từ quốc gia trên thế giới, cùng nhiều quà tặng ấn tượng khác…

 


 

Chương trình bắt đầu từ ngày 11/12/2017 đến 31/01/2018, dành cho du khách mua tour trực tiếp hoặc online tại VP, chi nhánh của Fiditour; khách tham gia trò chơi trên Fanpage.

 

Mức giá linh hoạt, điểm đến đa dạng

Bộ sưu tập những điểm đến "cực chất" của Fiditour trong dịp Tết Mậu Tuất trải rộng khắp thế giới và xuyên suốt 3 miền Việt Nam. Trong đó, các hành trình trong nước chú trọng vào mục đích thư giãn; thưởng ngoạn cảnh sắc và khám phá phong tục đón tết tại các vùng, miền. Thú vị hơn, một số quốc gia cùng có phong tục ăn Tết Âm lịch song hành với nhiều lễ hội, hoạt động vui chơi mừng năm mới sẽ tạo nên những cảm nhận “tuy quen mà lạ, tuy lạ nhưng quen” cho du khách Việt.

 Du khách Việt đón Tết tại Sydney (Úc)

 

Hơn hết, chính sách giá đặc biệt tốt luôn là một trong những tiêu chí mà Fiditour mong muốn đem đến cho khách hàn. Cụ thể, các sản phẩm thuộc dòng tour nội địa "Du xuân quê Việt" có mức giá trọn gói rất đa dạng, từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Riêng dòng tour nước ngoài, các điểm đến Malaysia, Thái Lan, Singapore vốn đang rất hút khách, ngay cả trong dịp Tết Âm lịch, cũng có mức giá thỏa đáng.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Fiditour

129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 – Website: www.fiditour.com; Fanpage: www.facebook.com/fiditourist