Sáng 24/07/2015, tấm vé du lịch Hàn Quốc trọn gói miễn phí dành cho 1 người (5 ngày 5 đêm) được trao cho khách hàng Lương Tô Linh. Đây là vị khách may mắn đầu tiên trúng giải nhất trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Hè 2015 – Rực rỡ cùng Fiditour”.

 


Ông Lê Phong Trần - Giám đốc thị trường quốc tế Fiditour trao tấm vé du lịch Hàn Quốc cho khách hàng Lương Tô Linh và người thân

 

Chia sẻ cảm xúc với Fiditour, khách hàng Lương Tô Linh cho biết: “Tôi chưa từng đến Hàn Quốc nên rất vui mừng khi cào trúng giải này. Tôi dự định sẽ cùng gia đình thăm Hàn Quốc ngay khi thu xếp xong công việc”.

Là một khách hàng thân thiết, bà Linh đánh giá cao chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Fiditour. “Trước đây tôi đã từng đi tour cùng các công ty lữ hành khác nhưng tôi vẫn thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Fiditour. Tôi luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu, do vậy Fiditour vẫn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của tôi trong những chuyến du lịch sắp tới”, bà Linh cho biết thêm.

Ngoài chiếc vé du lịch Hàn Quốc, bà Linh còn nhận thêm nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như: voucher tại nhà hàng Eon51 (tầng 51 - 52 tòa nhà Bitexco), voucher xem phim tại rạp CGV Cinemas và các phần quà tiện ích khác từ Fiditour.

 


Bà Tô Linh và người thân vui mừng khi nhận được voucher ăn uống tại nhà hàng Eon51

 

Bộ sưu tập giải thưởng của Fiditour trong chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour” vẫn tiếp tục với các giải thưởng giá trị: giải đặc biệt tour trọn gói Nhật Bản miễn phí, giải nhất tour trọn gói Hàn Quốc miễn phí, giải nhì tour trọn gói Hong Kong miễn phí, giải ba thẻ ATM Vietinbank trị giá 3 triệu đồng... cùng nhiều giải thưởng đến từ các dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn khác.

Khám phá thêm tại đây.

Liên hệ: FIDITOUR – Trụ sở chính: 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414 - Văn phòng Giao dịch 2: 12D CMT8, Q.1 – ĐT: (08) 38 282282 - Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông