Vừa qua, 2 tấm vé du lịch Hong Kong trọn gói miễn phí (4 ngày 3 đêm) đã lần lượt được trao cho khách hàng Lý Chánh Cường và khách hàng Ngô Thị Bảo Yến. Đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 4 vị khách may mắn là chủ nhân của giải thưởng giá trị này.


Ông Nguyễn Ngọc An - Giám đốc thị trường nội địa Fiditour trao giải nhì - tour Hong Kong miễn phí cho khách hàng Lý Chánh Cường (ngụ tại TP. Mỹ Tho)

“Đi tour cùng Fiditour rất vui và thoải mái vì chính sự chu đáo, nhanh nhẹn cũng như khiếu hài hước của hướng dẫn viên là yếu tố để tôi có thể tận hưởng chuyến du lịch  trọn vẹn nhất”, khách hàng Lý Chánh Cường chia sẻ.


Khi được hỏi về tiêu chí để lựa chọn một hãng lữ hành, anh Cường cho biết sự quyết định nằm ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và ân cần của nhân viên Fiditour

Chiếc vé du lịch Hong Kong miễn phí thứ tư cũng đã tìm được chủ nhân may mắn – khách hàng Ngô Thị Bảo Yến. Được biết, chị Yến từng sử dụng dịch vụ vé máy bay tại Fiditour và đây là lần đầu tiên chị đi cùng Fiditour trong chuyến du ngoạn Singapore cùng đồng nghiệp.


Ông Đoàn Thiện Tánh - Phó Tổng Giám đốc Fiditour trao tặng chiếc vé du lịch Hong Kong miễn phí cho khách hàng Ngô Thị Bảo Yến (ngụ tại TP. Cà Mau)

Ngoài tiêu chí về mức chi phí hợp lý, chị Yến còn chú trọng đến chất lượng tour, các điểm tham quan cùng các hoạt động ý nghĩa trong hành trình, mang lại những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và độc đáo nhất.

Du khách vẫn có thể là một trong những chủ nhân tiếp theo của các giải thưởng giá trị, như: giải đặc biệt tour trọn gói Nhật Bản miễn phí; giải nhất tour trọn gói Hàn Quốc miễn phí; giải nhì tour trọn gói Hong Kong miễn phí; giải ba thẻ ATM Vietinbank trị giá 3 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng đến từ các dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn khác.

Để là những vị khách may mắn tiếp theo, Quý khách vui lòng xem thêm chi tiết chương trình khuyến mại “Hè 2015 – Rực rỡ cùng Fiditour” tại đây.

Liên hệ: FIDITOUR – Trụ sở chính: 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414 - Văn phòng Giao dịch 2: 12D CMT8, Q.1 – ĐT: (08) 38 282282 - Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông